เนื้อเพลง

บทเพลงรักของ ตุ้ย ธีรภัทร์ แบบบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ

ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครกับแฟน ๆ เพลงต้องผิดหวัง เนื่องจากบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ เพลงประกอบหนังเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ก็ขึ้นแท่นบทเพลงประกอบละครสุดฮิต ที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องดีอกดีใจเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

 
ด้วยความที่ว่าบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ นับได้ว่าเป็นงานเพลงของพระเอกจากหนังเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ทางช่อง7สี ที่ทำให้แฟน ๆ ละครต่างก็เกิดอาการอินกับฟินส์ไปกับพระเอกกับนางเอกจากละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดนอกจากหนังเรื่องนี้จะมีกระแสการติดตามอย่างล้นหลามแล้ว บทเพลงประกอบละครก็ยังคงได้กระแสการเกาะติดที่มากล้นไปพร้อม ๆ กับละครเช่นกัน และสำหรับบทเพลงที่ว่านี้ก็คือ เกลียดใจที่ไปรักเธอมาทำหน้าที่ในการขับร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้ พร้อมกับเขาคนนั้นก็คือ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกเท่ระเบิดมาดเข้มมากฝีไม้ลายมือ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ต่างออกอาการปลื้มใจมิใช่น้อย เมื่อได้พบเห็นว่าตุ้ย ธีรภัทร์ ได้มาทำหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ด้วย
 
ละคร ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท
ด้วยน้ำเสียงร้องและมาดเท่ห์ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ทำเอาแฟน ๆ ใจละลายตั้งแต่เริ่มต้น และเมื่อได้ยินเสียงอันไพเราะของตุ้ยเพิ่มเติม ยืนยันเลยว่าแฟน ๆ เพลงจะต้องออกอาการเคลิ้มพร้อมกับหลงใหลในเพลงนี้อย่างมากเลยเชียว