เนื้อบทเพลงที่มีมนต์ขลัง ทำเอาเพลง ทำตัวไม่น่ารักน่าเอ็นดู ของน้องเพลงดังสนั่น

เพราะว่าใครที่ต้องการเกาะติดรับฟังบทเพลงเบา ๆ สบาย ๆ แบบน่ารัก ๆ ก็สามารถติดตามรับฟังเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลง อาร์สยามได้แล้ววันนี้ การันตีเลยว่าคุณจะต้องเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลและหลงรักในเสียงเพลงพร้อมทั้งเนื้อเพลงของนักร้องสาวคนนี้อย่างแน่แท้

 
เนื้อเพลง
โดยทางด้านน้องเพลง อาร์สยาม เธอเป็นนักร้องรุ่นใหม่ของค่ายอาร์สยาม ซึ่งถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นนักร้องรุ่นใหม่ของค่าย แต่ด้วยฝีมือทางด้านการขับร้องเพลงของเธอแล้ว ก็เป็นเหตุให้เธอมีผลงานเพลงที่ดีและsong.thaiza.comมีคุณภาพไม่น้อยหน้าไปกว่านักร้องรุ่นเก่า ๆ ที่ยังคงเดินหน้าผลิตเพลงกันอย่างดีและมีศักยภาพกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับล่าสุดเธอก็ได้มีชิ้นงานเพลงใหม่อย่างบทเพลง  ทำตัวไม่น่ารัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่สามารถติดตามฟังได้อย่างสบาย ๆ สไตล์แนวเพลงที่มีเนื้อเพลงพร้อมกับท่วงทำนองแบบน่ารัก ๆ ถูกอกถูกใจ ทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ชื่นชอบพร้อมทั้งพากันติดตามงานเพลงจากน้องเพลง อาร์สยามกันอย่างมากมาย
 
โดยปัจจุบัน บทเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลงก็อาจขึ้นอันดับไปภายในระดับต้น ๆ ไปแล้ว ก็เพราะว่าเนื้อเพลงพร้อมทั้งเสียงร้องที่มีมนต์เสน่ห์ กลับเป็นเหตุให้อันดับของบทเพลงนี้มีความต่อเนื่องจนน่าพอใจ และหวังเป็นอย่างสูงว่า แฟน ๆ เพลงจะผลักดันให้บทเพลงนี้ของน้องเพลง อาร์สยาม ให้ขึ้นไปอยู่อันดับสูงสุดในเร็ววันเช่นเดียวกัน