เอ็มวีเพลงใหม่เอี่ยมของบทเพลง พี่ไปมากหลายวัน

เพราะว่าใครที่ยังคงเกาะติดเอ็มวีเพลงใหม่อย่างเพลง พี่ไปหลายวัน วันนี้สามารถติดตามรับฟังพร้อมกับรับชมเอ็มวีในบทเพลง พี่ไปหลายวัน ของวิรดาพร้อมทั้งกุ้ง สุธิราช ได้แล้ววันนี้ การันตีเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

 
เอ็มวีเพลงใหม่
ซึ่งภายในส่วนของเอ็มวีเพลงใหม่อย่างเพลง พี่ไปหลายวัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงในโปรเจ็ค The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ก็อาจจะที่จะชนะใจแฟน ๆ เพลงลูกทุ่งได้เป็นอย่างมาก และเมื่อมีการทยอยปล่อยบทเพลงพร้อมทั้งเอ็มวีเพลงใหม่ดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอย่างเรื่อย ๆ กระทั่งถึงคิวของพี่น้องขวัญใจพ่อยกแม่ยก อย่าง กุ้ง สุธิราช – วิรดา วงศ์เทวัญ ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้ใจไปตาม ๆ กันเลยเชียว เพราะบทเพลงจากพวกเขา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้ม The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ที่ได้รับแนวทางการตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยมจากแฟน ๆ เพลง โดยบทเพลงที่ว่านี้ก็คือ บทเพลง พี่ไปหลายวัน จากนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพอย่าง กุ้ง สุทธิราช และ วิรดา วงศ์เทวัญ สองพี่น้องคู่ซี้ซึ่งเป็นนักร้องเสียงดีที่ชาวไทยทั่วประเทศต่างก็พึงพอใจในงานของพวกเขาเพราะบทเพลงนี้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะ ตลอดจนกระทั่งมีความสนุกไปในตัว ทำให้ผู้ที่ไล่ตามรับฟังได้รับความสนุกสนานไปตาม ๆ กัน
 
พร้อมทั้งMV เพลงใหม่อีกหนึ่งความพิเศษของบทเพลง พี่ไปหลายวัน ยังคงอยู่ที่นักร้องคนเก่ง อย่าง หนู มิเตอร์ ได้มาร่วมเขียนบทเพลงและทำการแต่งบทเพลงนี้ขึ้นใหม่ เพื่อที่จะให้เป็นเพลงที่มีความทันสมัยพร้อมกับเอ็มวีเพลงใหม่ที่โดนใจที่สุดนั่นเองคะ