เพลงสากลใหม่เช่นบทเพลง She Moves (Feat.Graham Candy) พร้อมกับพลังจากสองนักร้องดังล่าสุด

บทเพลงใหม่ ๆ ของ Alle Farben สามารถนำให้เขาประสบผลสำเร็จอยู่เสมอต้นเสมอปลาย ทำให้แฟน ๆ สามารถไว้วางใจพร้อมทั้งใช้เวลาในการติดตามพร้อมกับรอคอย สำหรับผลงานใหม่ ๆ ของ Alle Farben โดยตรงนั่นเอง พร้อมทั้งสำหรับในส่วนของเพลงสากลใหม่ ๆล่าสุดของ Alle Farben อย่างบทเพลง She Moves (Feat.Graham Candy) นั้น ภายในช่วงนี้ก็กำลังเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อีกบทเพลงหนึ่งเลยทีเดียว

 
เพลงสากลใหม่
โดยล่าสุดบทเพลง Graham Candy กลับได้สองศิลปินมาร่วมแจม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของอัลบั้มอย่างศิลปิน Alle Farben หรือว่าผู้ร่วมแจมในบทเพลงนี้อย่าง She Moves (Feat.Graham Candy)  ยิ่งกลายเป็นว่าบทเพลงสากลใหม่เพลงนี้ ยิ่งทวีเพิ่มเรื่องคุณภาพได้ดีเพิ่มขึ้นไปกว่าเดิม พร้อมกับนี่ก็คืองานเพลงสากลใหม่ล่าสุด ที่ทำเอา She Moves (Feat.Graham Candy) มีกระแสความโด่งดังจนถึงทุกวัน กระทั่งกระแสการติดตามบทเพลงสากลใหม่อีกหนึ่งเพลง ที่มีแฟน ๆ ทั่วโลกคอยรับฟังและให้การติดตามอยู่อย่างต่อเนื่องสูดสุด ได้แก่เพลง She Moves (Feat.Graham Candy) เนื่องจากบทเพลงนี้เหมือนเป็นการผนึกกำลังของสองศิลปินที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพ พร้อมกับสำหรับการผนึกกำลังในครั้งนี้ ทำให้สามารถการันตีได้ว่า บทเพลง She Moves (Feat.Graham Candy) จะต้อง กลับเป็นเพลงสากลใหม่ ๆ อีกหนึ่งเพลงที่ถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่แท้ และล่าสุดสำหรับผลงานเพลงของ Alle Farben ภายในอัลบั้ม SYNESTHESIA หลากหลายเพลงร่วมกัน ก็กลับเป็นบทเพลงที่มีกระแสความโด่งดังเป็นอย่างมาก
 
ล่าสุดทางด้าน Alle Farben ยิ่งเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่ากาลเวลานำให้เขาได้ทำการพิสูจน์แก่แฟน ๆ อยู่เสมอ ภายหลังที่ได้มีการปลดปล่อยซิงเกิ้ลหรือว่าเพลงสากลใหม่ ๆ ของเขาออกมามากหลายเพลงร่วมกัน

เพลงสากลใหม่มันๆ