เพลง

บทเพลง ไม่มีคำว่าสายเกินไป เสียงเพลงประกอบหนัง นางอาย

เพลง ไม่มีคำว่าสายเกินไป เป็นเพลงแบบน่ารัก ๆ ที่ทำเอาผู้ฟังแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดบทเพลงนี้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร นางอาย ทางช่อง 3 เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะบทเพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังสบาย ๆ แบบน่ารัก ๆ จนแฟน ๆ ต่างก็ชื่นชอบกับเสียงเพลงช้า ๆ ซึ้ง ทำให้กลายเป็นเพลงที่มีความโดดเด่นไม่ใช่น้อยกันเลย

 

นับได้ว่าเพลง ไม่มีคำว่าสายเกินไป เป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงไม่ใช่น้อย ยิ่งเป็นละครนางอายด้วยล่ะก็ มีผู้เกาะติดเป็นจำนวนมาก จึงได้รับฟังเพลงนี้กันอยู่บ่อย แต่สำหรับเพลงนี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับบทเพลงรัก ที่อยากจะบอกคนรัก แต่ก็ไม่รู้จะบอกแบบใด ซึ่งมีเรื่องราวในใจมากมาย ทำให้อยากจะบอกให้เขาได้รับรู้ แต่ถ้าว่าก็ยังไม่ถึงเวลาที่จะบอกกับเธอ จนมาเวลานั้นจะมาถึง เป็นเหตุให้เพลงนี้เป็นบทเพลงที่น่ารับฟังและน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย จนกลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ หรือตามเว็บต่าง ๆ ถ้าพูดถึงนักร้องท่านนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับการเกาะติด เมื่อมีเพลงนี้เปิดตัวมาในครั้งแรก ก็เรียกกระแสตอบรับได้ไม่ใช่น้อย

 

ดังนั้น เพลง ไม่มีคำว่าสายเกินไป เป็นบทเพลงยอดฮิตติดชาร์ทสำหรับผู้ฟังหลากหลายคนที่ชื่นชอบรับฟังเพลงนี้ จนเป็นเหตุให้ต้องรับฟังผ่านทางยูทูปกันเลย แม้ว่าละครนางอายจะจบลงไปแล้ว แต่ก็มีเพลงให้เกาะติดกันอยู่ตลอดเช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ถูกอกถูกใจเป็นอย่างมากมาย