เพลง

บทเพลง ไม่มีใครยอมใคร ชิ้นงานบทเพลงแก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น

ถ้าเอ่ยถึงนักร้องอย่าง แก้ม  วิชญาณี เปียกลิ่น ที่มีแฟนคลับคอยเกาะติดชิ้นงานกันอยู่ตลอด ซึ่งเวลานี้ได้มีงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้เกาะติดกัน โดยเฉพาะ เพลง ไม่มีใครยอมใคร เป็นเพลงที่มีความไพเราะ พร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนักร้องท่านนี้มาจาก The Star ที่เป็นนักร้องหญิงเรียกได้ว่าเสียงดีที่สุด จนแฟน ๆ ต่างก็อยากเห็นมิวสิควีดีโอกันอย่างมาก ซึ่งแก้วเองก็ได้มีชิ้นงานเพลงให้เกาะติดตั้งแต่ครั้งแรก จนมาสมัยปัจจุบัน ก็ยังมีงานเพลงให้ติดตาม ยิ่งเพลงนี้เป็นเพลงประกอบละคร ชิงรัก ริษยา ที่ได้จัดเต็มกันมาเลย

 

นับได้ว่าเพลง ไม่มีใครยอมใคร ได้เป็นเพลงที่ดังไปตามคลื่นวิทยุ ที่มีการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงและผู้ฟังแต่ละคน ด้วยน้ำเสียงตัวแม่ เดอะสตาร์ แก้ว ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักเธอคนนี้  ซึ่งละครเรื่องนี้เมื่อได้เกาะติดก็จะสามารถรับฟังเพลงนี้กันเลย เพราะว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ แต่ละคนมีความสุข ไปกับเสียงดนตรีที่ได้บรรเลงให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันเลย เมื่องานเพลงนี้ออกมาทำการเปิดตัว เป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างก็ต้องการจะติดตามเพลงนี้กันแล้ว ซึ่งเธอเองก็ได้มีการฝึกซ้อมกันมาอย่างดี เพื่อที่จะสร้างงานออกมาให้ถูกใจแก่ผู้ฟัง

 

ดังนั้น เพลง ไม่มีใครยอมใคร จึงกลับเป็นเพลงยอดนิยม พร้อมทั้งเป็นเพลงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ฟังแล้วเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับฟังเพลงใหม่ ๆ ดี ๆ ที่มีคุณภาพ จากนักร้องที่มีความสามารถ พร้อมทั้งโด่งดังอย่างมากมาย ด้วยนักร้อง อย่างแก้ว The Star พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการรับฟัง