บทเพลง Still on My Mind ชิ้นงานบทเพลง เอก Season Five

เพลง Still on My Mind บทเพลงที่สร้างความสุขในเวลาที่ได้รับฟังเพลง ล้วนผู้ฟังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อเพลงนี้เปิดตัวขึ้นมาแล้ว ต่างก็เพลิดเพลินไปพร้อมกับการฟังเพลงพิเศษ ของ เอกก Season Five ที่มีงานให้เห็นกันอยู่ สำหรับเพลงนี้ เป็นเพลงที่เรียบเรียงด้วยความไพเราะ พร้อมทั้งน่าติดตามกับทำนองเพลง เสียงเพลง ที่มีความเด่นไม่ใช่น้อยกันเลย ทำให้เสียงเพลงนี้กลายเป็นจุดเด่นของคนฟังแต่ละคน

 

นับได้ว่าเพลง Still on My Mind เป็นบทเพลงที่น่ารับฟัง จนคนฟังแต่ละคนได้ฟังเพลงนี้ ต่างก็ชื่นชอบกับเพลงนี้กันเลย ซึ่งหมาถึง แรงบันดาลใจจากหนังพรจากฟ้า ซึ่งเป็นเพลงที่โดดดัง จนกลายติดอันดับ เหมาะสำหรับทุกกลุ่มที่จะติดตามกับเพลงนี้ ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มีการยอมรับจากผู้ฟังหลากหลายฝ่ายด้วยกัน จนกลายเป็นเรื่องที่น่ายินดีกับผลงานเพลงนี้ ถ้าพูดถึงเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ขับร้องที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมทั้งสร้างผลงานที่เป็นเพลงไพเราะมากมาย จนคนฟังต้องติดตามกันเป็นประจำกันเลย แต่ถ้าใครอยากจะทำการติดตามกับเพลงนี้กันแล้วล่ะก็ สามารถติดตามผ่านทางยูทูปกันได้เลย กับเพลงสากล ที่ศิลปินท่านนี้ขับร้องออกมาซาบซึ้งใจ

 

เพราะเช่นนั้น เพลง Still on My Mind จึงกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ท สำหรับผู้ฟังแต่ละกลุ่มกันเลย จนทำให้เป็นเพลงที่มีกระแสตอบรับจากแฟนคลับหลากหลายคนที่สร้างความสนุกสนานในการฟังเพลง อาจฟังได้ทุกเมื่อ เมื่อท่านเองมีความต้องการอยากจะติดตาม