เพลง

เพลง รักแค่ไหน ได้แค่ตัว ผลงานบทเพลง โก้วงโคล่า

เพลง รักแค่ไหน ได้แค่ตัว เป็นบทเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามซึ่งเป็นเสียงเพลงทีน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้ฟังหลากหลายคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีเพลงนี้เปิดฉากขึ้นมาก็ย่อมสร้างความสุขกันไม่ใช่น้อย ด้วยทำนอง และเสียงเพลงของคนขับร้องต่างก็มีความถูกอกถูกใจกันอย่างมากมายกันเลย จึงทำเอาใคร ๆ ก็เลือกฟังเพลงนี้ กันอย่างสม่ำเสมอกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าเพลง รักแค่ไหน ได้แค่ตัว ซึ่งตกเป็นเพลงที่สื่อให้เห็นออกมาได้กันเลยว่า บทเพลงนี้เป็นเพลงเกี่ยวข้องความรัก ถึงจะต้องตัวมาแต่ใจเขาก็ไม่มีเรา ถึงรักมากแค่ไหน ก็ไม่ได้ใจเขามาครองได้เลย สำหรับบทเพลงนี้เป็นเสียงเพลงที่มีผู้ฟังติดตาม ยิ่งได้รับฟังพร้อมกับติดตามมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ ยิ่งฟังแล้วก็ยิ่งร้องไห้ ซึ่งบทเพลงสื่อให้เห็นได้ว่า ถึงจะรักมากแค่ไหน แต่ก็ได้แค่ตัวเขา เพราะเขาเองมีคนใหม่ ทำให้ได้แค่ตัวเขาเพียงเท่านั้น เพราะฉะนั้นบทเพลงนี้จึงเป็นบทเพลงที่ทำเอาผู้ฟังแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ จนตกเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงกันอย่างกว้างขวาง ยิ่งกลุ่มเด็กวัยรุ่นด้วยแล้ว ต้องให้การเกาะติดกันอยู่เสมอ

 

เพราะเช่นนั้น เพลง รักแค่ไหน ได้แค่ตัว จึงเป็นบทเพลงยอดฮิตติดชาร์ทของกลุ่มเด็กวัยรุ่น ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ตอนนี้กันเลย จนตกเป็นปัญหาที่คุณเองอาจจะแก้ไขไม่ได้ เมื่อคนที่เรารัก ไม่มีใจให้กับเรา เพียงได้แค่ตัวแต่ไม่ได้ใจเธอมาครอบครองเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะและน่าติดตาม