เพลง

เพลง เขียนถึงพ่อ งานอัลบั้ม All For King

เพลง เขียนถึงพ่อ เพลงที่ฟังแล้วต้องร้องไห้กันเลย กับเพลงที่น่าติดตามพร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างมาก หากคนฟังหลากหลายคนได้มีการรับฟังเพลงนี้ เป็นเสียงเพลงที่แต่งขึ้น เพื่อพ่อหลวงของแผ่นดินรัชกาลที่ 9 ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เป็นเหตุให้เพลงนี้เป็นเพลงที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่สร้างชื่อเสียงขึ้นมาอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นเสียงเพลงที่โด่งดัง

 

นับได้ว่าเพลง เขียนถึงพ่อ เป็นเพลงที่มีผู้ขับร้องหลายท่านด้วย ซึ่งจะอยู่ข้างในอัลบั้มเขียนเพื่อพ่อ ที่เป็นที่ทำให้ผู้ร้องแต่ละคนได้ร้องเพลงออกมาได้ถูกใจแก่คนฟังหลากหลายท่านจนเป็นเหตุให้เพลงที่มีผลตอบรับไม่แพ้เพลงอื่น ๆ ที่ได้มีการนำเสนอออกมา เมื่อเพลงนี้ได้มีการเปิดตัวขึ้นไม่ว่าใครก็จะสามารถเอามาขับร้องกันได้อย่างกว้างขวาง เพราะฉะนั้นบทเพลงใหม่เพลงนี้ กลับกลายเป็นเพลงที่เรียกกระแส และมีการตอบรับจากผู้ฟังทุกคน เมื่อได้ตัดสินใจรับฟังเพลงนี้กันแล้ว ก็ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเพลงที่ใคร ๆ ต่างก็ติดตาม สำหรับเพลงนี้ เพลงที่มีเนื้อหาที่ทำเอาผู้ฟังทุกคนร้องเพลงตาม พร้อมทั้งทำให้เกิดการติดตามกันมากยิ่งขึ้น

 

เพราะเช่นนั้น เพลง เขียนถึงพ่อ จึงเป็นเพลงที่ลูก ๆ ชาวไทยทุกคนติดตามชิ้นงานเพื่อพ่อเพลงนี้ เป็นเหตุให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่น่าติดตามกันเลย จนเป็นเหตุให้เพลงนี้มีเสียงตอบรับพร้อมทั้งกลายเป็นเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก และนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงยอดฮิตที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี