เพลง Summer night You and I (Instrumental) ผลงานนักร้อง Standing Egg

เพลง Summer night You and I (Instrumental) เป็นบทเพลงที่คนฟังแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ เมื่อมีบทเพลงนี้เปิดตัวขึ้นมา ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการับฟังบทเพลงนี้กันเลยก็ว่าได้  สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงของศิลปิน Standing Egg เป็นเพลงที่คนฟังต้องชื่นชอบไปกับเนื้อหา พร้อมกับทำนองเพลงที่ทำให้ผู้ฟังต่างก็เพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย จนทำให้เป็นบทเพลงสุดฮิตกันเลย

 

นับได้ว่าเพลง Summer night You and I (Instrumental) บทเพลงนี้เป็นเพลงช้า ที่ผู้ฟังต่างก็ชื่นชอบ ซึ่งเป็นบทเพลงที่โด่งดังในต่างประเทศกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้มีกระแสในการติดตามผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ กันอย่างมากมายกันเลย เมื่อคนฟังแต่ละคนได้มีการติดตามบทเพลงใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ก็จะทำให้กลายเป็นบทเพลงที่โด่งดังกันมากเพิ่มขึ้น จึงทำให้เพลงนี้ เป็นเพลงที่มีกระแสตอบรับมิใช่น้อยเลย ถ้าพูดถึงบทเพลงนี้ ทำให้โดนใจแก่คนฟังในกลุ่มวัยรุ่น หรือจะเป็นวัยทำงาน เมื่อได้มีการเกาะติดล้วนแล้วสร้างความบันเทิงมิใช่น้อย แต่สำหรับบางคนอาจรับฟังเพลงนี้ก็ไม่สามารถแปลความหมายออกมาได้ จึงได้มีการติดตามบทเพลงนี้ด้วยทำนองเพลง ยิ่งทำนองเพลงนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีการเกาะติดกันมากยิ่งขึ้น

 

เพราะฉะนั้น เพลง Summer night You and I (Instrumental) เป็นบทเพลงที่เรียกระแสเป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นบทเพลงที่ยอดฮิตในต่างประเทศ รวมถึงในประเทศไทยกันอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับบทเพลงช้า ๆ ที่โดนใจแก่ผู้ฟังทุกคนที่ได้ฟังเพลงใหม่ ๆ