เพลงใหม่

บทเพลง ไม่เหมือนเก่า งานบทเพลง Hers เพลงใหม่เอี่ยม

เพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นบทเพลงแนวน่ารัก ๆ ที่กลายเป็นบทเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้เกาะติดกับบทเพลงนี้ก็ต้องไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งบทเพลงนี้เป็นเพลงของศิลปิน Hers ที่ใครๆ ต่างก็เคยได้รับฟังเพลงของนักร้องท่านนี้กันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการตัดสินใจรับฟังเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้  จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจกันเลย

 
นับได้ว่าเพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นเสียงเพลงที่ใครๆ ต่างก็ติดตามเพลงใหม่เอี่ยมของ Hers กันอย่างมากมายกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักร้องท่านนี้จะมีน้ำเสียงที่ดูเป็นเอกลักษณ์เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจของแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้ เมื่อเพลงนี้ได้มีการเปิดตัวออกมาจึงทำให้กลายเป็นเพลงยอดฮิตของเหล่าเด็กวัยรุ่นหรือจะเป็นวัยทำงานกันเลยก็ว่าได้ สำหรับบทเพลงนี้ เป็นเพลงที่ดูช้า ๆ แต่ ก็สร้างความสุขไม่ใช่น้อยเลย จึงไม่พลาดกับการติดตามกับเสียงเพลงที่มีความไพเราะ จนเพลงนี้เป็นเพลงที่มีการตอบรับจากผู้ฟังหลากหลายท่านร่วมกัน แต่ด้วยบทเพลงนี้ เนื้อเพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นเพลงที่ผู้ขับร้องสร้างชิ้นงานเพลงออกมาให้ผู้ฟังต่างต้องเกาะติด
 
วง Hers
ดังนั้น เพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ได้มีการเปิดตัวให้คนฟังแต่ละคนได้ทำการเลือกฟัง ซึ่งไม่ใช่จะเป็นเพลงที่ดูน่ารับฟังเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่ก็ยังเป็นเพลงที่ดูน่าตื่นเต้นกันเลย  จนใคร ๆ ต่างก็มีการฟังเพลงนี้กันตลอด พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นบทเพลงน่ารัก ๆ