บทเพลง เก็บเอาไว้นะ ชิ้นงานบทเพลง เป๊ก ผลิตโชค

เพราะว่านักร้องอย่างเป๊ก ผลิต โชค ที่ได้มีเพลงใหม่ ๆ ออกมานำเสนอ ซึ่งปัจจุบันมีบท เพลง เก็บเอาไว้นะ เป็นบทเพลงช้า ๆ ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเพลงนี้ได้มีการเปิดตัวขึ้นมา เป็นเหตุให้แฟนคลับของ เป๊ก แต่ละคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง กับเพลงนี้ ทำให้เป็นเพลงที่น่าติดตามมิใช่น้อย ยิ่งได้รับฟังเนื้อหาของเพลงนี้กันแล้ว ก็ต้องอยากจะฟังบทเพลงนี้กันเลย

 

นับได้ว่า เพลง เก็บเอาไว้นะ เป็นเพลง ที่โดนใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้บทเพลงนี้เป็นเพลงที่มีการตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าเนื้อหาของบทเพลงนี้ เป็นเพลงเกี่ยวข้องความรัก ที่ระยะไม่สำคัญ แต่ถ้าว่าใจยังอยู่ที่ข้างใน ซึ่งเขาเองคงจะไม่เห็นเราอยู่ในสายตา แต่ถ้าว่าก็ขอให้เธอเก็บฉันไว้ เพื่อว่าเธอเองไม่มีใคร เพื่อเธอเองคงจะไม่มีใคร  เพราะฉะนั้นบทเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ไม่ว่าจะเป็นทำนองของบทเพลงนี้ ล้วนแล้วทำให้คนฟังแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับงานเพลงของนักร้องท่านนี้กันเหมือนเดิม จนเป็นเหตุให้กลายเป็นผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงไม่แพ้เพลงอื่น ๆ กันเลยก็ว่าได้ จนใครๆ ต่างก็มีการพูดถึงกันอย่างมากมายกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นเพลง เก็บเอาไว้นะ จึงกลายเป็นเพลงยอดฮิตติดชาร์ทภายในกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะเป็นแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค ไม่ว่าจะมีผลงานเพลงใดออกมา ก็ย่อมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ฟังได้อย่างมากมายกันเลย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ไม่ควรพลาดเข้ากับเพลงเพราะ ๆ คุณภาพ