ฟังเพลงออนไลน์

เพลง เลิก-ละ-ยิ้ม ผลงานเพลงของนักร้อง Yensuk

เพลง เลิก-ละ-ยิ้ม เป็นบทเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างสูง หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่คอยติดตามชิ้นงานเพลงของศิลปิน Yensuk ที่ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนต้องเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับฟังเพลงกันเลยก็ว่าได้ เมื่อเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่ต้องเพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงนี้กันเลย  ยิ่งเป็นบทเพลงภายในแนวนี้ด้วยล่ะก็ยิ่งไม่พลาดกับการติดตามชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้

 
วง Yensuk
นับได้ว่าเพลง เลิก-ละ-ยิ้ม เป็นบทเพลงแนวร็อค ๆ แต่ก็ยังเป็นเป็นแนวที่สร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานไปกับการรับฟังเพลง สำหรับบทเพลงนี้ เป็นเสียงเพลงใหม่ล่าสุดที่อยู่ในอัลบั้ม Yensuk เพลงใหม่ ที่มีการตอบสนองต่อผู้ฟังเป็นอย่างดี จนทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ใครก็ตาม ต่างก็ติดตามผลงานเพลง เนื้อเพลง เลิก-ละ-ยิ้ม โดยเนื้อหาและทำนองเพลง เลิก ละ ยิ้ม ที่เป็นเพลง 2006  เป็นเพลงของ GMM Grammy ที่ใคร ๆ ต่างก็ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมของข่ายเพลงนี้กันเลย เพราะฉะนั้นหากใครที่มีความต้องการอยากจะรับฟังเพลงใหม่เพลงนี้ก็จะสามารถติดตามผ่านทางยูทูป กันเลยก็ว่าได้ หรือคงจะมีการรับฟังผ่านทางเว็บ หรือคลื่นวิทยุต่าง ๆ หลากหลายคลื่นด้วยกัน เป็นเหตุให้เป็นเพลงที่กำลังตกเป็นที่น่าสนใจ
 
ดังนั้น เพลง เลิก-ละ-ยิ้ม เป็นเพลงที่กำลังมีการตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานบทเพลงนี้ต่างก็ต้องมีการติดตามกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงที่น่าสนใจอีกเพลงหนึ่ง  ที่ได้มีการเปิดฉากเพลงใหม่ขึ้นมาที่โดนใจกลุ่มวัยรุ่นพร้อมกับวัยทำงาน