เนื้อเพลง

เพลง พ่อเหนื่อยพอแล้ว ผลงานเพลงกลุ่มศิลปินนักร้อง นักดนตรีเชียงใหม่

เพลง พ่อเหนื่อยพอแล้ว เพลงพิเศษที่ได้มีการแต่งขึ้นมาให้กับคนไทยที่กำลังประสบปัญหากับความโศกเศร้ากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีการลำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งบทเพลงนี้มีความไพเราะและน่าติดตามกันเลย เมื่อได้มีบทเพลงนี้มีขึ้น ก็ย่อมจะสร้างความสนุกกับผู้ชมได้เช่นกัน โดยบทเพลงนี้เป็นบทเพลงของ ศิลปินนักร้องนักดนตรีเชียงใหม่  ที่มีการเขียนขึ้นมาให้กับพ่อของแผ่นดิน

 
กลุ่มศิลปินนักร้องนักดนตรีเชียงใหม่
ถือได้ว่าเพลง พ่อเหนื่อยพอแล้ว เป็นบทเพลงที่สร้างความจงรักภักดี โดยเพลงนี้เป็นเนื้อหาเกี่ยวข้องพ่อที่ลูกมีความต้องการทำความดีเพื่อพ่อ เมื่อพ่อเหนื่อยก็พอแล้ว ต่อไปก็จะกลายเป็นหน้าของลูกที่จะมีการดูแล และจะมีการตามร้อยเท้าของพ่อ ภายในสิ่งที่พ่อทำ ลูกทุกคนก็จะมีความสามัคคีกัน และจะช่วยเหลือกัน ซึ่งเป็นบทเพลงที่จะต้องมีการสัญญาจากลูกทุกคนกันเลย เพราะเช่นนั้นบทเพลงนี้เป็นเพลงที่กำลังกลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการไล่ตามกับเพลงนี้ ซึ่งเนื้อหาทำนอง ที่ต้องไม่พลาดกับการติดตามผลงานเพลงใหม่ ๆ  กันอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่จะมีบทเพลงนี้เพียงอย่างเดียวแต่ก็ยังมีหลากหลายบทเพลงด้วยกันที่จะสื่อออกมาให้คนไทย หรือผู้ฟังแต่ละคนต้องร้องไห้ตามกันเลย
 
เพราะฉะนั้น เพลง พ่อเหนื่อยพอแล้ว จึงเป็นบทเพลงที่มีผลตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็เลือกรับฟังเพลงพิเศษนี้ เป็นบทเพลงที่มีการนึกถึงพ่อของชาวไทยทุกคน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เมื่อได้รับฟังเพลงนี้ ก็ต้องติดตามไปกับเสียงเพลง ฟังเพลง พ่อเหนื่อยพอแล้ว ที่มีควมโดนใจแก่คนฟังในแต่ละคน