เพลง Sister Good Game Testimony ชิ้นงานของศิลปิน Jeezy

เพลง Sister Good Game Testimony เพลงในแนวแบบเพลงร็อคของเพลงที่โด่งดังในเมืองนอกกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นบทเพลงที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก ล้วนไม่พลาดกับการติดตามกับเพลงใหม่ๆ กันได้เลย เมื่อผู้ฟังแต่ละคนตัดสินใจเลือกรับฟังเพลงในแนวนี้ ต่างก็มีความชื่นชมที่ทางผู้แต่งได้มีการแต่งเพลงที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับบทเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดพร้อมกับการไล่ตามกันเลย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเสียงเพลงที่โด่งดังในต่างประเทศก็ว่าได้

 

นับได้ว่าเพลง Sister Good Game Testimony เป็นเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาในเมืองนอกกันเลย จนทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ชื่นชอบกับเพลงนี้กันอย่างกว้างขวางกันเลย สำหรับบทเพลงนี้แล้ว เป็นเพลงของศิลปิน Jeezy  ที่อยู่ในอัลบั้มของ Church in these streets กลับกลายเป็นสิ่งที่ผู้ฟังแต่ละคนชอบเนื้อหา ทำนองของบทเพลงนี้กันอีกด้วย เป็นเหตุให้เป็นเพลงที่มีผลตอบรับจากกลุ่มวัยรุ่นในต่างประเทศเช่นเดียวกัน ดังนั้นบทเพลงนี้เมื่อได้โด่งดังในต่างประเทศ ก็จะมาทำให้คนไทยชื่นชอบกับผลงานนี้กันด้วย เป็นเหตุให้เมื่อได้รับฟังเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ฟังกันอยู่ตลอดเวลา กับบทเพลงที่มีความทันสมัยและน่าจับตามองกันมากเลย

 

ดังนั้น เพลง Sister Good Game Testimony จึงกลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์ทในต่างประเทศที่ใครก็ตาม ต่างก็ไล่ตามรับฟังเพลงในแนวนี้กันเป็นจำ จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลย เสียงเพลง จังหวะเพลงที่ดูสะดุดตาไม่เหมือนใคร จึงตัดสินใจรับฟังกันได้ง่าย ๆ ก็ว่าได้