เนื้อเพลง

บทเพลง ขาดเธอขาดใจ ชิ้นงานเพลงประกอบละครนาคี

เพลง ขาดเธอขาดใจ คือซิงเกิ้ลใหม่ของนักร้องที่มากไปด้วยฝีมืออย่าง นัท ชาติชาย มานิตยกุล ที่กลายเป็นชิ้นงานเพลงที่จับตามองเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนชื่นชอบไปพร้อมกับการรับชมละครนาคี เมื่อคนฟังแต่ละคนได้ทำการไล่ตามเพลงใหม่เพลงนี้ ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนฟังได้เช่นเดียวกัน จึงทำให้กลายเป็นผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้   โดยนักร้องท่านนี้ได้ปล่อยเพลงนี้ออกมา เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนต้องน้ำตาไหลกันเลย

 
นัท ชาติชาย มานิตยกุล
นับได้ว่าเพลง ขาดเธอขาดใจ เป็นเพลงที่มีความไพเราะพร้อมกับน่าติดตาม ยิ่งได้ติดตามละครนาคีกันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับการเกาะติดเพลงนี้ก็ว่าได้ เมื่อได้มีการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของ นัท ชาติชาย พร้อมกับความรู้สึกที่ได้ร้องออกมาจากหัวใจผู้ชายคนนี้ ทำให้เพลงฟังแล้วแบบสบาย ๆ ไปกับการขับร้องที่แฟนคลับแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ทำนองเพลง หรือจะรวมถึงนักร้อง ที่มีน้ำเสียงให้น่าติดตาม แต่ก็มีผลงานออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอยู่เสมอนั่นเอง จนตกเป็นเพลงที่มีความโด่งดังไม่ใช่น้อย เพราะเช่นนั้น บทเพลงนี้  จึงเป็นบทเพลงที่มีกระแสมาแรง จนแฟนเพลงต้องติดตาม
 
เพราะเช่นนั้น เพลง ขาดเธอขาดใจ จึงกลับกลายเป็นเพลงยอดฮิตในอัลบั้ม นาคี ที่ฟังเมื่อใด ก็ต้องติดใจ พร้อมทั้งรับฟังเพลงนี้กันตลอด ยิ่งเป็นผู้ฟังที่มีเนื้อหาถูกใจด้วยล่ะก็ ยิ่งมีผู้คนสนใจเพิ่มขึ้นแน่นอน กับผลงานเพลงในแนวของ นัท ชาติชาย มานิตยกุล เนื้อเพลง ขาดเธอขาดใจ กับผลงานเพลงที่มีความไพเราะเพราะพริ้ง