เพลง ฤดูฝน (ของเธอ) ชิ้นงานบทเพลงของนักร้อง พาราด็อกซ์

เพลง ฤดูฝน (ของเธอ) ถือว่าเป็นงานที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับของเพลงนี้ต่างก็ไม่พลาดกับการฟังเพลงนี้กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเพลงนี้ เป็นเพลงของศิลปิน พาราด็อกซ์ ภายในอัลบั้ม Before Sunrise After Sunset ที่เป็นเพลงใหม่ที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นว่างานเพลงที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้ใครต่อใครต้องเปิดรับฟังบทเพลงนี้กันเลย

 

นับได้ว่าเพลง ฤดูฝน (ของเธอ) เป็นเพลงช้า ๆ แบบซึ้ง ๆ ที่จะทำให้กลายเป็นผลงานเพลงที่มีความโดดเด่นไม่ใช่น้อย สำหรับเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องฤดูฝน เมื่อใครที่ได้ติดตามฟังเพลงนี้ ก็จะทำให้มีความสุขและเพลิดเพลินไปกับการรับฟังกันอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้นเพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่มีความถูกใจไม่ใช่น้อยเลย สำหรับบทเพลงนี้ส่วนใหญ่แล้วกลุ่มเด็กวัยรุ่นชื่นชอบและมีการเปิดรับฟังกันอยู่บ่อย ๆ เลย จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นว่ามียอดวิวจากคนฟังกันอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ว่าเช่นใดบทเพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่ดูว่าไม่พลาดสำหรับกลุ่มวัยรุ่นก็ว่าได้

 

ดังนั้น เพลง ฤดูฝน (ของเธอ) ถือว่าเป็นเพลงยอดฮิตติดตลาดในช่วงนี้ ที่กำลังมีผลตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม จนทำให้กลายเป็นบทเพลงที่ไม่พลาดกับคนฟังหลากหลายคนด้วยกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงสุดซึ้ง และมีเนื้อหาที่ถูกใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนด้วยกัน