บทเพลง Every Night Stand ชิ้นงานเพลงของ โดม ปกรณ์ ลัม

เพลง Every Night Stand ถือว่าเป็นเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมายทำให้ผู้ฟังแต่ละคนมีความสนใจกับการติดตามเพลงนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นชิ้นงานเพลงที่ใครก็ตาม ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน สำหรับเพลงนี้เป็นผลงานเพลงของศิลปินนักแสดง และนักร้องที่มากไปด้วยฝีมือที่มีความหลากหลายกันเลย อย่าง โดม ปกรณ์ ลัม ที่ดูว่ามีความสามารถทางด้านการละคร และร้องเพลง ทำให้มีแฟนเพลงและแฟนละครต่างก็ติดตามผลงานเพลงของนักร้องท่านนี้เป็นอย่างมากมาย โดยจะอยู่ในอัลบั้มของ 6was9

 

นับได้ว่าเพลง Every Night Stand กลับกลายเป็นชิ้นงานที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากมาย ทำให้ผู้ฟังชื่นชอบกับผลงานเพลงนี้ไม่ใช่น้อยกันเลย เมื่อเพลงนี้ได้มีการเปิดตัวขึ้น ก็ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเชื่อเลยว่าถ้ามีชิ้นงานเพลงออกมาใหม่กันอยู่เสมอ ก็จะทำให้เป็นบทเพลงโด่งดังได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะทำนองเพลง และเสียงผู้ร้อง ก็มีความโดนใจเป็นอย่างมากมาย จนกลายเป็นว่าทำให้ผู้ฟังเกิดความเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการรับฟังเพลงดีมีคุณภาพของนักร้องอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม ที่ได้มีการชิ้นงานเกี่ยวกับละคร หรือไม่ก็มีเพลงออกมาให้ติดตามกันนั่นเอง เชื่อเลยเมื่อมีเพลงออก ย่อมจะมีความถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อย

 

เพราะเช่นนั้น เพลง Every Night Stand จึงเป็นชิ้นงานเพลงยอดฮิตติดชารท์ของกลุ่มวัยรุ่นกันเลยก็ว่าได้ ที่จะทำให้คนฟังแต่ละคนเกิดความเพลิดเพลินไปพร้อมด้วยการรับฟังเพลงของนักร้องท่านนี้กันได้มากที่สุด และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชิ้นงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย