บทเพลง มารหัวใจ ผลงานบทเพลงอัญชุลีอร บัวแก้ว

เพลง มารหัวใจ เป็นบทเพลงช้า และน่าไล่ตาม ทำให้กลายเป็นงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย เพราะเพลงนี้เป็นงานเพลงของ อัญชุลีอร บัวแก้ว ที่มีแฟนคลับให้ความสนใจและคอยติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้เพลงนี้กลายเป็นงานเพลงที่มีผู้ฟังแต่ละคนให้การตอบรับ และเป็นเพลงที่รับฟังเป็นอย่างมาก เมื่อเพลงนี้ได้มีการออกมจำหน่ายให้กับคอเพลงได้ไล่ตาม โดยเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม บ่วงอธิฐาน ซึ่งเป็นบทเพลงประกอบละคร

 

นับได้ว่าเพลง มารหัวใจ เป็นบทเพลงยอดฮิตติดอันดับ เพลงใหม่ที่สามารถทำการรับฟังผ่านทางonline และเป็นเพลงที่ผู้ชมหรือว่าผู้ฟังแต่ละคน ก็มีการไล่ตามผ่านทางยูทูป ทำให้เป็นงานโดดเด่นกันเลย จนเป็นเหตุให้เป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วไปให้การยอมรับกับงานเพลงนี้ สำหรับนักร้องท่านนี้ เป็นนักร้องที่มีคุณภาพ และน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงใด ๆ ก็มีผู้คนให้ความสนใจและคอยติดตาม เมื่อผลงานเพลงนี้ เป็นบทเพลงยอดฮิตในกลุ่มผู้รักเสียงเพลง แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่รับฟังเพลงนี้ จะเป็นกลุ่มวัยทำงาน หรือว่าผู้ที่ชื่นชอบเพลงนี้กันโดยตรง เป็นเหตุให้ต้องเปิดรับฟังกันอยู่ตลอดเวลา จนไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้

 

ดังนั้น เพลง มารหัวใจ จึงกลายเป็นเพลงที่มีการตอบรับและมีผู้นิยมเป็นอย่างมาก เมื่อมีเพลงนี้เกิดขึ้น ก็สร้างความโดดเด่นของตัวเอง ด้วยเนื้อเสียงและคุณภาพในการขับร้องที่เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามเพลงนี้อย่างแน่นอน และนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงโดนใจแก่ประชาชนทั่วไป