เพลง ลมหายใจที่หายไป ผลงานเพลงของศิลปินแหนม รณเดช

เพลง ลมหายใจที่หายไป เพลงประกอบละครบ่วงอธิฐาน ที่ใครก็ตาม ต่างก็ทำการติดตาม ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงที่น่าฟังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบกับงานเพลงของแหนม รณเดช ถ้ากล่าวถึงเพลงนี้กันแล้ว มีความไพเราะ สำหรับเพลงนี้ กลายเป็นงานเพลงที่สร้างชื่อเสียง และน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย ทำเอากลายเป็นเพลงยอดฮิตภายในช่วงนี้  แฟนคลับของละครเรื่องนี้ ต่างก็ไม่เคยพลาดกับการติดตาม รวมไปถึงนักร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทำให้ได้มาสร้างงานเพลงประกอบละครกันภายในที่สุด

 

ถือได้ว่า เพลง ลมหายใจที่หายไป เป็นเพลงที่มีการคิดถึง และอยากอยู่ใกล้ ๆ ไปจนวันตาย ซึ่งเพลงนี้ จึงเป็นเพลงถูกใจ และนักร้องอย่าง แหนม รณเดช ก็ยังมีแฟนคลับให้การติดตามกันมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานเพลงใด ก็สร้างความประทับใจเหล่าแฟนคลับได้ ยิ่งได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ ยิ่งต้องการจะทำการติดตามกันเลย สำหรับทำนองเพลง เนื้อเพลงที่ทำเอาคนฟังต่างก็รู้สึกเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีกันเลยก็ว่าได้ ทำให้เป็นบทเพลงยอดฮิตติดชาร์ท ในอัลบั้มของศิลปินท่านนี้ แถมยังมีความเด่นไม่ใช่น้อย กับเนื้อเสียงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดผู้ฟัง ดังนั้นเพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่น่าดึงดูด

 

ดังนั้นเพลง ลมหายใจที่หายไป จึงเป็นเพลงที่น่าติดตาม ไม่ทำให้แฟนคลับต้องเสียใจอย่างแน่นอน ด้วยงานเพลงของ แหนม รณเดช บทเพลงประกอบละคร บ่วงอธิฐาน และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับบทเพลงใหม่ ๆ ของ ศิลปินท่านนี้กันเลย เมื่อมีบทเพลงนี้มาให้คนฟังได้รู้จักกัน