เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น งานของ ตั๊กแตน ชลดา

เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น เป็นบทเพลงของศิลปิน ตั๊กแตน ชลดา ที่ขณะนี้เธอกำลังมีความรัก นอกจากหัวใจจะรุ่งแล้วล่ะก็ ภายในส่วนของเพลงก็ยังดีเช่นเดียวกัน เพราะว่าค่ายแกรมมี่ โกลด์ ได้มีการจับเรื่องจริงของสุภาพสตรี มาทำเป็นบทเพลงมิวสิควีดีโอซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่อง เป็นบทเพลงประกอบ MV หรือว่าเธอคนนั้น  ฉันคิดมากไปหรือ ของขวัญหรือของเหลือ โดยที่จะมีการมอบให้ศิลปินสาว ตั๊กแตน ชลดา ซึ่งเป็นบทเพลงที่ติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

ถือได้ว่า เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น เป็นผลงานเพลงของตั๊กแตน ชลดา ที่ใครก็ตาม ต่างก็มีการไล่ตามกับเสียงเพลงนี้กันอย่างเหลือเชื่อกันเลย ซึ่งเป็นเจ้าแม่บทเพลงดราม่าที่เป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวข้องความรัก ผ่านเสียงเพลง พร้อมกับเมื่อได้มีคิวทำการถ่ายทำซีรีส์ 3 เพลงนี้ ก็ได้ดารานำชายที่รูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ทางช่อง 3 อย่างโกชุน สันธนะพานิช พร้อมกับมีน้องนางเอกเอ็มวีหน้าหวาน วาริศา ศรีนุกูล ที่ได้มาร่วมทีมงานกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใคร ๆต่างก็ไล่ตามกับบทเพลงนี้กันแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักเสียงเพลงนี้ ย่อมต้องติดตามกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเพลงดี เพลงดัง ก็ต้องยกให้กับเพลงนี้กันเลย

 

เพราะฉะนั้นเพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น จึงตกเป็นเพลงฮิตฮอต พร้อมกับเป็นเพลงลูกทุ่งไทย ที่น่าติดตามอีกบทเพลงหนึ่ง เป็นเหตุให้แฟนคลับของ ตั๊กแตน ชื่นชอบกับผลงานนี้กันเป็นปริมาณมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย