เนื้อเพลง

บทเพลง รักเธอเหลือเกิน เพลงชื่นชอบจากความรู้สึกของ Bedroom Audio

สำหรับเพลง รักเธอเหลือเกิน เป็นเพลงรักที่ถือได้ว่าสามารถสร้างความดังให้กับ Bedroom Audio ได้อย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดทาง Bedroom Audio ก็ยังคงชื่นชมกับผลงานเพลงใหม่ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาโดยตรง และนับได้ว่าบทเพลง รักเธอเหลือเกิน เพียงแค่ชื่อเพลง ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็พึงพอใจเป็นอย่างมากมาย และยิ่งถ้าหากเป็นเนื้อร้องและจังหวะดนตรีด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะทำให้ถูกใจและโดนใจมากขึ้นไปกว่าเดิมเช่นกัน
 
ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงเศร้า ๆ ที่เคล้าคลอน้ำตา แต่สำหรับเพลง รักเธอเหลือเกิน ก็ยังคงมีบทร้องที่สามารถสื่อความสำคัญดี ๆ ได้อย่างมาก อีกทั้งยังคงเป็นเพลงหนึ่ง ที่สร้างความกระจ่างใจให้กับแฟน ๆ ที่กำลังเศร้าและอกหัก แต่สุดท้ายความช้ำใจนี้ก็ยากที่จะเลือน กลายเป็นว่า ความทรงจำในใจอาจจะตอกย้ำความรวดร้าวอยู่บ้าง แต่ก็นับว่าเป็นความทรงจำดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งจะมีให้กับอีกหนึ่งคนได้ด้วย และนี่ก็คือความหมายส่วนหนึ่งส่วนใดจากบทเพลง รักเธอเหลือเกิน ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจาก Bedroom Audio ที่กำลังสร้างกระแสการเกาะติดได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกคลื่นวิทยุกลับมีแฟน ๆ ร้องขอที่จะเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นส่วนมากต่อวัน
 
อีกไม่นาน เพลง รักเธอเหลือเกิน ก็จะสามารถสร้างความฮิตการติดตามได้อย่างมากมาย จนกลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่าย ๆ เพราะอย่างน้อยบทเพลงดีมีคุณภาพ ย่อมเป็นที่ต้องการสำหรับแฟน ๆ เพลงทั่วประเทศโดยเฉพาะ
 

ข้อมูลจาก : http://song.thaiza.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%98%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99/16757-2-3-T/