เพลง บันทึกในใจ [The Diary] งานเพลงของ SLEEP RUNWAY เพลงใหม่เอี่ยม

เพลง บันทึกในใจ [The Diary] เพลงใหม่ที่คนฟังชื่นชอบและทำการรับฟัง ล้วนแล้วเป็นบทเพลงที่วัยรุ่นสนใจ โดยผู้ขับร้องเพลงนี้ SLEEP RUNWAY ที่เพลงใหม่นักร้องชายที่น่าติดตาม เป็นเหตุให้แฟนคลับก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นงานเพลงที่มีแฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้ฟังเพลงใหม่ของ SLEEP RUNWAY เพลงใหม่กันแล้วก็ต้องฟังกันอยู่บ่อย ๆ กันเลย  เพลงนี้เป็นเพลงช้า ๆ แบบร็อก ๆ แต่ก็น่าฟังเหมือนกัน

 

นับได้ว่า เพลง บันทึกในใจ [The Diary] ยิ่งได้ดูมิวสิควีดีโอกันด้วยล่ะก็ยิ่งอยากจะรับฟังกันอย่างแน่นอน เมื่อบทเพลงนี้ได้มีการวางจัดจำหน่ายในท้องตลาด ต่างก็อยากจะซื้อหามาฟังกันเป็นจำนวนมาก แต่บางคนอาจจะมีการเกาะติดผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตต่าง ๆ หรือว่าจะทำการดาวโหลดเก็บไว้ในเครื่องกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ชื่อเสียงในโลกออนไลน์ได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เพลงนี้ จึงไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ด้วยเนื้อหา และทำนองเพลงที่เป็นเพลงน่าฟัง ก็จะทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นนักร้องท่านนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งชอบเป็นอย่างมากมาย ล้วนเป็นนักร้องที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ แถมยังมีละครให้แฟนคลับได้เกาะติดกันอีกด้วย

 

เพราะเช่นนั้นเพลง บันทึกในใจ [The Diary] จึงเป็นเพลงฮิตฮอต ที่น่าเกาะติด กับผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกันเลย โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะชื่นชอบบทเพลงในสไตล์ และนี่ก็ถือว่าเป็นชิ้นงานเพลงที่คนฟังต่างก็ชื่นชอบ