เพลง Secretive (บอกไม่ได้) เพลงโด่งดังออกใหม่จาก สควีซแอนนิมอล

เพลงที่สามารถสร้างความเด่นในส่วนของผลงานบทเพลงให้กับ สควีซแอนนิมอล ได้อย่างมากมายนั้น คงต้องยกให้กับบทเพลง Secretive (บอกไม่ได้) ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงใหม่ที่กำลังมีชื่อเสียงและมาแรงแบบแซงบทเพลงอื่น ๆ ซึ่งผู้ที่ตามติดรับฟังบทเพลงนี้ส่วนใหญ่ กลับให้คำรับรองอย่างมากมาย ว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่สามารถติดตามรับฟังได้อย่างต่อเนื่องทุกช่วง ทุกขณะ
 
โดยที่บทเพลง Secretive (บอกไม่ได้) เป็นเพลงซึ้ง ๆ กินใจสำหรับทุกคน สำหรับใครที่เคยหลงรักใครสักคน ก็มักจะเข้าใจคำจำกัดความของบทเพลงนี้กันเป็นเป็นอันดี จนกระทั่งบทเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ อย่างมากมาย ส่วนทางด้านสควีซแอนนิมอล ก็มุมานะที่จะสื่อสารคำจำกัดความของบทเพลงนี้ผ่านอารมณ์บทเพลง โดยสร้างเสียงร้องที่สะท้านหัวใจ ส่งผลให้เพลงนี้เป็นบทเพลงที่มีความเพราะในใจของทุกคนเป็นอย่างสูง จนสามารถสร้างกระแสการติดตามรับฟังได้อย่างแน่นอน อีกทั้งแฟน ๆ เพลงยังคงพึงพอใจ กับเนื้อร้องและทำนองบทเพลงที่ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเกาะติดรับฟังได้อย่างไม่ขาดระยะ ขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงที่ดังลั่นเพียงแค่ใช้เวลาในการปล่อยบทเพลงเต็มออกมาได้ไม่นานเลยทีเดียวเชียว
 
และนอกจากเพลง Secretive (บอกไม่ได้) แล้ว ทางสควีซแอนนิมอล ยังคงมีผลงานเอกเพลงอีกมากมาย เพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า อีกทั้งเพลงทั้งหมดจากสควีซแอนนิมอล ยังคงเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกใจของแฟน ๆ ชาวไทยทั้งประเทศอย่างแน่นอน
 

ที่มา : http://song.thaiza.com/Secretive+%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89/6182-5-2-T/