บทเพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) และชิ้นงานเพลง Sixth Element บทเพลงใหม่

เพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) เพลงที่น่ารับฟัง กับผลงานเพลงช้า ซึ้ง ๆ ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังได้เหมือนกัน เมื่อได้รับฟังเพลงนี้แล้ว ก็ต้องติดอกติดใจไปตาม ๆ กันเลย ด้วยนักร้องท่านนี้ได้มีผลงานเพลงออกมานำเสนออย่างกว้างขวาง ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังมาหลากหลายเพลงด้วยกัน ทำให้เพลงนี้ ก็ย่อมสร้างชื่อเสียงได้เช่นกัน กับชิ้นงานเพลงที่ไม่น่าเชื่อเลยกันเลยว่าจะโด่งดังได้ ทำให้เพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนเลือกเปิดรับฟังกันอยู่บ่อย ๆ กันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่า เพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) เป็นเพลงที่ดูเศร้า แต่ก็ได้ใจความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเนื้อหาของเพลงนี้ ยิ่งได้รับฟัง ยิ่งต้องการจะติดตามกันมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมกันอีกด้วย ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามเพลงใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเพลงนี้ ที่เป็นเพลงยอดฮิตของกลุ่มวัยรุ่นกันเลยก็ว่าได้ ทำให้เมื่อได้เปิดวิทยุต่าง ๆ ย่อมจะได้รับเสียงเพลงนี้ เมื่อแต่ละคนต่างก็เพลงนี้กันเข้ามาเป็นอย่างมาก จึงต้องมีการเปิดให้กับผู้ฟังหลากหลายคนกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้น เพลงนี้ ก็ไม่ควรพลาดกับการติดตามผ่านทางยูทูป หรือผ่านทางช่องทางอื่น ๆ กันอีกมากมาย

 

เพราะเช่นนั้นเพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) จึงเป็นเพลงที่มีความเพราะ และนักร้องท่านนี้ เป็นนักร้องที่คุณสาว ๆ ให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เมื่อได้รับฟังเสียง พร้อมทั้งนักร้องท่านนี้ยังจะมีผลงานออกมานำเสนอเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลับเป็นว่าไม่ว่าอัลบั้มใด ก็มียอดจำหน่ายสูงเหมือนกัน