เพลง พระจันทร์(moon) ชิ้นงานเพลงแป้งโกะ

เพลง พระจันทร์(moon) ที่แฟนคลับแต่ละคนเกาะติดผลงานเพลงของแป้งโกะกันมานาน ซึ่งเป็นเพลงงานเพลงใหม่ที่น่าเกาะติด ที่มีเสียงใส ๆ แบบไพเราะพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้แฟนคลับมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย ด้วยเนื้อหาของเพลงนี้แล้ว ล้วนทำให้แฟนคลับแต่ละคนชื่นชอบกับผลงานเพลงของเธอเป็นอย่างมากมาย ด้วยเพลงช้า ๆ  ซึ้ง ๆ พร้อมทั้งได้ใจความ เป็นเหตุให้เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ถูกอกถูกใจแก่คนฟังหลากหลายคนกันเลย

 

ถือได้ว่า เพลง พระจันทร์(moon) เป็นเพลงของนักร้องสาวสวย แป้งโกะ ในเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ใครก็ตาม ต้องเกาะติดกันอย่างแน่นอน ด้วยผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดเพลงช้า ๆ ในอัลบั้มของแป้งโกะกันเลย ดังนั้นเมื่อใครได้เกาะติดเพลงนี้แล้ว ต้องติดตามกันอยู่บ่อย ๆ เป็นเหตุให้แฟนคลับก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลับเป็นว่าเป็นผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ รวมถึงมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ด้วย ยิ่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนฟังหลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการเกาะติดเพลงใหม่ ๆกันอยู่เสมอ เพราะว่าเพลงนี้ เป็นเพลงที่ดูว่าเป็นเพลงช้า ที่นักร้องท่านนี้มีผลงานเพลงมาหลากหลายเพลงกันแล้ว เป็นเหตุให้สร้างผลงานเพลงออกมาได้ดีกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นเพลง พระจันทร์(moon) จึงเป็นเพลงที่โดดใจแก่คนฟังหลากหลายคนกันไปเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มที่รักเสียงเพลง พร้อมทั้งชื่นชอบนักร้องอย่างแป้งโกะ ก็ต้องไม่พลาดกับการเกาะติดเพลงใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงที่ยอดฮิตในกลุ่มเพลงช้า ๆ กันเลย