บทเพลง โง่ (A Fool) บทเพลงของนักร้องCAIROTERA

เพลง โง่ (A Fool) บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่มีความไพเราะพร้อมกับน่าไล่ตามเหมือนกับบทเพลงอื่น ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงช้า ๆ แบบซึ้ง ๆ ที่เหมาะกับคนที่จะกำลังอกหัก เชื่อเลยว่าคุณเองนั่นแหละเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบกับบทเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ของ CAIROTERA ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ไม่มีศิลปินเป็นของตัวเองเลยก็ว่าได้ จะมีการเขียนเพลงและมีการทำดนตรีขึ้นมาแล้วทำการหาศิลปินที่ตนเองชื่นชอบพร้อมกับมีความพอดีกับเพลงนั้น มาเป็นผู้ร้องเพลง

 

นับได้ว่า เพลง โง่ (A Fool) กลับกลายเป็นเพลงที่ถูกใจแก่ใครหลากหลายคนด้วยกัน ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่ไล่ตามผลงานเพลง ก็ย่อมเกิดความผูกพันเช่นเดียวกัน ทำให้ใครต่อใคร ก็ต้องไล่ตามผลงาน แต่ด้วยบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่ทุกคนชื่นชม และเต็มไปด้วยเนื้อเพลงอันไพเราะที่ทำเอาผู้ฟังไม่พลาด สำหรับเพลงนี้ หากใครที่ยังไม่เคยไล่ตาม ก็สามารถทำการไล่ตามผ่านทางเว็บต่าง ๆ กันเลย ด้วยผลงานที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร แถมศิลปินที่ได้คำร้องบทเพลงนี้นั้น ล้วนแล้วมีเสียงที่น่ารับฟัง ไม่แพ้นักร้องคนอื่น ๆ กันเลย เพราะฉะนั้น เพลง โง่ เพลงนี้ จึงได้มียอดวิวผู้เปิดรับฟังมิวสิควีดีโอกันเป็นจำนวนมาก

 

ดังนั้นเพลง โง่ (A Fool) นี่แหละ เป็นเพลงที่คอเพลงติดตามพร้อมกับรับฟังเป็นประจำ ทำให้เป็นเพลงที่ฮอตติดชาร์ทกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นบทเพลงที่ไม่ควรพลาดไปพร้อมกับการรับฟังได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย