เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กับผลงานเสียงเพลงลูกทุ่งอีสาน วัชราภรณ์ สมสุข

เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กับชิ้นงานเพลงลูกทุ่งอีสานที่น่าติดตาม ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะ มีเนื้อหากินใจร่วมกัน โดยเป็นผลงานเพลงของ วัชราภรณ์ สมสุข ที่เป็นศิลปินที่น่าชื่นชมกับงานเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ติดหูของคนฟังหลากหลายคนร่วมกัน ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามผลงานเพลงนี้กันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลย ถือ แม้กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นยังมีการรับฟังเพลงในแนวนี้ก็เป็นไปได้

 

นับได้ว่า เพลง เสียตัวให้ผัวเขา มีเนื้อหาสาระที่ว่า อีกคนหนึ่งไม่รู้เลยว่าผู้ชายคนนั้นมีแฟนอยู่แล้ว จนทำให้แฟนเขาคนนั้นมาดา ซึ่งเนื้อบทเพลงนี้ เป็นเนื้อเพลงลูกทุ่ง ยิ่งใครได้รับชมมิวสิควีดีโอแล้ว ก็ย่อมจะรู้เรื่องราวของเพลงนี้ได้อย่างแน่แท้  สำหรับบทเพลงนี้ ที่เป็นบทเพลงเร็วด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงลูกทุ่งก็ตาม แต่ก็เป็นที่โดนใจเช่นกัน ดังนั้นบทเพลงนี้จึงเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ต่อใครก็ชื่นชอบติดตามกันนั่นเอง สำหรับเนื้อเพลงนี้ ผู้หญิงไม่ได้การเจตนาที่จะไปแย้งแฟนใคร แต่ทว่าผู้หญิงคนนั้นไม่รู้เลยว่ามีแฟนแล้ว ทำให้เกิดการโมโหเกิดขึ้น เมื่อผู้ชายคนนั้นได้ทำการหลอกลวง ทำให้ต้องมีการทำร้ายแล้วนำแฟนกลับไปคืนให้ผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เมื่อท่านเองได้มีการติดตามมิวสิควีดีโอแล้วจะรู้อย่างแน่แท้

 

เพราะฉะนั้น เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กลับกลายเป็นบทเพลงที่ต้องรับฟังพร้อมกับต้องชมมิวสิควีดีโอกันด้วย เพื่อที่จะสามารถรับชมและฟังแบบตื่นเต้นกับชิ้นงานเพลงของสาวลูกทุ่งเสียงอีสาน อย่างวัชราภรณ์ สมสุข กันนั่นเอง