เพลง อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน กับงานเพลงที่ถูกใจแก่คนฟัง

เพลง อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน ถือได้ว่าเป็นเพลงในรูปแบบช้า พร้อมกับซึ้ง ๆ ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งที่มีความน่าสนใจอีกบทเพลงหนึ่ง ที่ผู้ฟังแต่ละคนยินดีต้อนรับกับบทเพลงนี้ ทำให้คอเพลงที่ได้เลือกฟังบทเพลงนี้ ต่างก็ต้องชื่นชอบในชิ้นงานเพลง ของ พราวอาร์สยามกันอย่างแน่นอน จนเพลงนี้กลายเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างยิ่ง

 
พราว อาร์ สยาม
นับได้ว่าเนื้อ เพลง อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน จะมีเนื้อหาของบทเพลงที่สามารถเรียกผู้ฟังแต่ละคนได้ และเมื่อรับฟังเพลงบทเพลงนี้ทีไรก็เกิดความโดนใจขึ้นมาทันที กลายเป็นบทเพลงที่ชื่นชอบพร้อมเต็มไปด้วยความประทับใจ ด้วยเนื้อหาของบทเพลง ทำนองเพลง เนื้อเพลง อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน และยังรวมไปถึงผู้ร้องเพลงนี้ด้วย เพราะนักร้อง พราว อาร์สยาม ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำให้นักร้องท่านนี้โด่งดังในวงการเพลงลูกทุ่งได้ จนทำให้มีชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพราะว่าบทเพลงนี้ ได้มีกรรวบรวมเนื้อหาไว้มากมาย จนทำเอาผู้ฟังแต่ละคนต้องไล่ตามผลงานเพลง ของพราว อาร์สยามกันมากที่สุด ดังนั้นบทเพลงนี้ จึงได้นำเสนอมิวสิควีดีโอขึ้นมาก เพื่อให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาของบทเพลงได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม  แต่ผู้ใดก็ตามที่ได้ติดตามผลงานเพลงนี้ ต่างก็ต้องหลงใหลในเสียงเพลงที่ได้มีการขับร้องขึ้นมาให้กับผู้ฟังแต่ละท่าน
 
เพราะเช่นนั้นเพลง อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน จึงกลายเป็นบทเพลงที่น่าประทับใจ พร้อมทั้งกลายเป็นบทเพลงที่กำลังฮิตฮอตอยู่ในปัจจุบันนี้ ทำให้ไม่ว่าใคร ก็ต้องเปิดฟังเพลง อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน กันเป็นปริมาณมาก  ไม่ว่าจะผ่านทางยูทูปหรือผ่านทางระบบอื่น ๆ มากมาย