เพลง จนเมื่อพบเธอ เพลงที่ทำเอาคนฟังติดตามผลงานเพลงของ 2Pcs.

เพลง จนเมื่อพบเธอ เป็นเพลงที่ซึ้ง ๆ แบบเศร้า ๆ ที่เอาคนฟังหลากหลายคนต่างก็ซาบซึ้งใจกับผลงานเพลงได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเมือคนฟังแต่ละคนได้ไล่ตามชิ้นงานเพลง จนเมื่อพบเธอ เป็นผลงานเพลงของ2Pcs. ที่ถือได้ว่ามีคุณภาพและน่าไล่ตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักร้องท่านนี้ ยิ่งมีชิ้นงานเพลงหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนติดตามกันอย่างมากมายก็ว่าได้ เมื่อมีชิ้นงานใหม่ ๆ ออกมานำเสนอ ก็จะสร้างความสุขให้กับคนฟังแต่ละคนเหมือนกัน

 
ถือได้ว่า เพลง จนเมื่อพบเธอ จึงกลายเป็นบทเพลงน่ารัก ๆ แบบเด็ก ๆ ยิ่งเสียงผู้ร้องเป็นเสียงใส ๆ แบบมีความเพราะเป็นอย่างมาก เมื่อเพลงนี้ออกมาสู่ตลาด ย่อมเป็นเหตุให้ติดตามชิ้นงานเพลงกันอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งบทเพลงนี้ด้วยแล้วล่ะก็ เป็นผลงานเพลงที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากมาย ด้วยทำนอง เสียงเพลง และผู้ขับร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพมากมาย ที่ทำให้ผู้ฟังเกิดมีความสุขขึ้นมาได้ทันที ฟังเพลง จนเมื่อพบเธอ สำหรับเพลงนี้ ยิ่งถ้าใครได้เกาะติดก็ต้องเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน พร้อมกับสนุกสนานไปกับทำนองเพลงที่สุประทับใจเหมือนกัน เพราะเช่นนั้นเมื่อนักร้องท่านี้ได้มีชิ้นงานเพลงออกมาก็ย่อมสร้างสีสันให้กับคอเพลงหรือว่าแฟนคลับของ2Pcs. ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นจึงมีผู้ฟังดาวโหลดและมียอดวิวสูงขึ้นเรื่อย ๆ  ในเดี๋ยวนี้
 
วง 2Pcs.
เพราะฉะนั้นเพลง จนเมื่อพบเธอ จึงตกเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นอย่างมาก  เมื่อเปิดคลื่นวิทยุแต่ละคนคลื่นย่อมจะมีบทเพลงนี้นำเสนออยู่ตลอด จนทำให้ผู้ฟังทุนต่างก็ซาบซึ้งใจจนต้องเปิดเพลงฟังทุกวันกันเลยก็ว่าได้