เพลง แลคโตบาซิลเลิฟ เพลงความรักใคร่ที่เหมือนกับโรคภัยร้าย

เพราะบทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่น่าฟังเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเป็นบทเพลงเร็วที่สามารถเต้นไปตามจังหวะเสียงเพลงกันได้เลย ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนเกาะติดผลงานเพลง แลคโตบาซิลเลิฟ กันเป็นประจำ ตั้งแต่เริ่มซิงเกิ้ลใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นศิลปินสาวน้ำเสียงดี อย่างกวาง อาริศา ที่ครั้งนี้พกมาด้วยความน่ารัก รอยยิ้มพร้อมทั้งเสียงไพเราะ เป็นเหตุให้มีผู้คนชื่นชอบในผลงานเพลงกันเป็นจำนวนมาก จนมีผู้เกาะติดกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าเด็ก หรือวัยรุ่นต่างก็ชื่นชอบในผลงานเสียงเพลงนี้กันอย่างอัศจรรย์

 

นับได้ว่า เพลง แลคโตบาซิลเลิฟ กลับกลายเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสมิใช่น้อยเลย ซึ่งเนื้อเสียงเพลงนี้ คือเป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน เมื่อได้มีการพบเจอคนที่ใช่ก็จะมีโอกาสติดกันได้ทุกขณะ ซึ่งเหมือนกับเชื้อโรคประเภทหนึ่งนั่นเอง ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้ว ไม่วันที่หาย มันกลับกลายเป็นโรคร้าย ถ้าไม่ได้อยู่กับคนรักใกล้ ๆ ไม่มียาตัวใดที่จะอาจรักษาหายจากความรักได้ คงทำให้ถึงกับตายก็เป็นได้ ถ้าไม่ได้รักเธอ พร้อมทั้งเมื่อได้มีการเปิดตัวมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ บทเพลงนี้ เป็นเชื้อโรคความรัก แลตโตบาซิลเลิฟ

 

เพราะผู้ที่ใดที่ต้องการฟังเพลง แลคโตบาซิลเลิฟ ก็สามารถทำการค้นทางยูทูป เพื่อจะสามารถรับฟังพร้อมทั้งได้รับชมมิวสิควีดีโอกันอีกด้วย เป็นเหตุให้ผู้ฟังสามารถเข้าถึงบทเพลงนี้ได้มากยิ่งกว่าเดิม จนกลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงกันไปเลยก็ว่าได้