รับฟังเพลง สบตา (Cover Version) บทเพลงเก่าเล่าใหม่โดย Yellow Fang

สำหรับบท เพลง สบตา (Cover Version) ถือว่าเป็นเพลงเก่าเล่าใหม่ ซึ่งการเล่าใหม่ผ่านการขับร้องในครั้งนี้ ถือว่าเป็นหน้าที่ของ Yellow Fang และดูเหมือนว่าบทเพลงเล่าใหม่ของเธอ ก็ทำเอาแฟน ๆ เพลงรู้สึกซาบซึ้งใจได้เหมือน ๆ กัน และที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือ ความพิเศษผ่านบทเพลงนี้ ก็ยังคงอยู่ในรูปแบบเดิม นอกจากความไพเราะอ่อนหวาน ที่เราอาจสัมผัสได้จากบทเพลงนี้แล้ว ก็ยังคงมีความหมายดี ๆ ผ่านบทร้องของบทเพลงนี้ด้วย

 

แฟน ๆ เพลง สบตา (Cover Version) ยังคงสามารถเกาะติดรับฟังได้จากซีรีส์เรื่อง I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง ซึ่งใครที่เกาะติดซีรีส์เรื่องนี้อยู่ ย่อมได้รับฟังบทเพลงนี้กันอย่างแน่นอน เพราะสำหรับบทเพลงนี้นั้น ถือว่าเป็นบทเพลงประจำซีรีส์เรื่องนี้ และที่สำคัญบทเพลงนี้ยังคงเป็นงานชิ้นใหม่ของ Yellow Fang ซึ่งพวกเธอก็ยังคงอาจขับร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะและน่าประทับใจ สำหรับผู้ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ของพวกเธออย่างมากที่สุด ในเมื่อความไพเราะมาประจบกับความละมุนละไมผ่านบทเพลงนี้ ย่อมเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ที่พิเศษกับผู้ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ได้ตลอดไป

 

และนี่ก็คืออีกหนึ่งชิ้นงานเพลงจาก Yellow Fang กับเพลงเก่านำมาเล่าใหม่ผ่านการขับร้อง ที่มีชื่อว่าบทเพลง สบตา (Cover Version) ถ้าใครยังไม่ได้เกาะติดรับฟัง สามารถเกาะติดรับฟังแบบง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ทุกทางเลือกค่ะ