เพลง Write On Me เพลงดังในเวลานี้ ที่สร้างความสุขให้กับคนรักฟังเสียงเพลง

Fifth Harmony มักมาพร้อมกับความเซ็กซี่พร้อมทั้งความสามารถของพวกเธอเสมอ มีผลทำให้แฟน ๆ ที่คอยติดตามผลงานของพวกเธอนั้น ต้องรู้สึกตื่นตาและตื่นใจอย่างเสมอ เมื่อมีการประกาศถึงผลงานบทเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเธอ เนื่องจากทุก ๆ ผลงานเพลงของพวกเธอนั้น ย่อมมีคุณภาพที่มาพร้อมกับความงดงามของพวกเธออย่างเสมอต้นเสมอปลาย พร้อมทั้งล่าสุดก็เช่นกันกับบท เพลง Write On Me

 

ด้วยลักษณะของบทเพลงเพลงหนึ่ง ที่อาจจะเรียกกระแสได้อย่างมากมาย มีผลทำให้ศิลปินได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ โดยตรง พร้อมทั้งดูเหมือนว่า Fifth Harmony จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าพวกเธอพกพาความสมบูรณ์มาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นฝีไม้ลายมือในการขับร้อง ความสามารถในการเต้น พร้อมทั้งที่สำคัญ ความสวยและความเซ็กซี่ ที่ถือว่าเป็นองค์รวมของความสง่างาม กลับอาจจะสะกดใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งด้วยความสมบูรณ์แบบของพวกเธอนี้เอง ที่มีผลทำให้ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเธออย่างบท เพลง Write On Me ยังคงเป็นบทเพลงดี บทเพลงเด่น ที่ใคร ๆ ก็ย่อมต้องการรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง

 

พร้อมทั้งนอกจากบทเพลงจะมีความเพราะตามแบบฉบับของ Fifth Harmony เอ็มวีของบทเพลง Write On Me ก็ยังคงสร้างความระอุด้วยกระแสให้ร้อนเป็นไฟ เนื่องจากพวกเธอได้แสดงเอ็มวีอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้แฟน ๆ ต้องปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว