เพลง Bank เพลงดังจาก Kid Ink สร้างความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงได้ไม่อั้น

การเปิดฉากล่าสุดภายในอัลบั้ม Kid Ink Newsingle ทำให้สาวกคนรัก Kid Ink ต้องตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย ก็เพราะว่าเนื่องจากบท เพลง Bank ถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงล่าสุด ที่ทำให้เขาคนนี้เกิดพร้อมทั้งปังอีกตามเคย พร้อมทั้งดูเหมือนว่าอีกหลายต่อหลายเพลง จะสามารถสะกดจิตสะกดใจ ให้แฟน ๆ ได้หลงใหลภายในเพลงของเขาไปตาม ๆ กัน

 

และดูเหมือนล่าสุดบท เพลง Bank ของหนุ่ม Kid Ink จะขายออกเป็นเทน้ำเทท่า เพราะเนื่องจากทำนองพร้อมทั้งความหมายของบทเพลงนี้ อาจทำให้แฟน ๆ รู้สึกสนุก พร้อมทั้งผูกพันที่จะติดตามรับฟังเพลงนี้เป็นอย่างมาก เพราะฟังทีไรก็รู้สึกถึงความสบายใจ ภายหลังที่ได้รับฟังเพลงนี้กันอย่างแน่แท้ และมิใช่เพียงแค่ความสบายใจเท่านั้นที่แฟน ๆ จะได้รับ ยังคงมีความไพเราะที่พ่วงมาพร้อมกับความสามารถของหนุ่ม Kid Ink ที่ทำให้เกิดบทพิสูจน์ที่แท้จริงได้แล้วว่า ต่อให้ไม่ต้องทำอะไรมาก ก็อาจปังได้ทั้งนั้น แถมเอ็มวีของเขาคนนี้ ผ่านเพลงนี้ ยังคงได้เขาร่วมแสดงนำ พร้อมทั้งมีการนำสิงโตตัวใหญ่เข้ามาผสม ทำให้เอ็มวีดูคลาสสิคพร้อมทั้งมีความสง่างามอย่างน่าชื่นชมมากเพิ่มขึ้น

 

พร้อมทั้งเชื่อได้เลยว่า มิใช่แค่แฟนเพลงต่างประเทศเพียงแค่นั้น ที่จะคอยติดตามผลงานเพลงจากเขาคนนี้ แต่ยังคงมีแฟน ๆ ภายในประเทศไทยส่วนใหญ่ ที่รู้สึกประทับใจและต้องการจะติดตามผลงานเพลง Bank ไม่ใช่น้อย ก็เพราะว่าหลากหลายปัจจัยที่ทำให้บทเพลงนี้มีมนต์เสน่ห์ แบบที่หาจากเพลงอื่น ๆ ไม่ได้ นั่นเอง