เพลง ภาพเก่า (Old School Love)Tในอัลบั้มhaitanium Compilation 3

ถือว่าเป็นเพลงที่มากไปด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งเสียงผู้รับร้องแต่ก็เช่นกัน เป็นเหตุให้ เพลง ภาพเก่า (Old School Love) กลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะชื่นชอบกับการรับฟังเพลง ภาพเก่า ที่เป็นเหตุให้คอเพลงหลากหลายคนต่างก็ชื่นชอบในชิ้นงานบทเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ขับร้อง mindset ที่อยู่ในอัลบั้ม Taaitanium Compilation3

 

ถือได้ว่า เพลง ภาพเก่า (Oldฟังเพลง ภาพเก่า (Old School Love)School Love) เป็นเสียงเพลงที่มียอดนิยมอันดับต้น ๆ ซึ่งเชื่อเลยว่าต้องมีผู้ตัดสินใจรับฟังเพลงเพราะ ๆ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นเหตุให้ผู้ฟังเกิดความรู้สึกเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการรับฟังเพลง ภาพเก่า (Old School Love) แต่ว่าด้วยศิลปินอย่าง Mindset เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จึงได้มีชิ้นงานเพลงออกมานำเสนอให้กับแฟนคลับแต่ละคนได้เกาะติดกันเป็นปริมาณมาก  ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็ว หรือบทเพลงช้า ๆ ก็จะสามารถเป็นเหตุให้ผู้ฟังเกิดความสนใจได้เช่นเดียวกัน สำหรับเนื้อหาของบทเพลงนี้ เป็นสาระที่ดูเหมือนจะเป็นเพลงตริง ที่ดูสนุก พร้อมทั้งถูกอกถูกใจแก่ผู้ฟังได้อย่างแพร่หลาย  จนเป็นเหตุให้ใคร ๆ ก็ได้ยินเสียงเพลงนี้ไปตามคลื่นวิทยุ หรือว่าสื่อโทรทัศน์ต่าง ๆ จนกลายเป็นกระแสอย่างมากเนื้อเพลง ภาพเก่า (Old School Love)ไม่ว่าฟังบทเพลงนี้เมื่อไร ก็ต้องรู้สึกได้เลยว่าเต็มไปด้วยคุณภาพของเนื้อหา พร้อมทั้งทำนองเพลงได้อย่างซาบซึ้งใจ

 

 

เพราะเช่นนั้นบทเพลง ภาพเก่า (Old School Love) จึงมีผู้คนให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย พร้อมกับการรับฟังเพลงในอัลบั้มของ Tahitanium Compilation3 กันนั่นเอง