เพลง

เพลงฮิตที่เต็มไปด้วยคุณลักษณะของ โปเตโต้อย่างเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection)

โปเตโต้ เป็นนักร้องที่เต็มไปด้วยทักษะ ที่มีชิ้นงานออกมาให้แฟนคลับได้ทำการติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้แฟนคลับหลากหลายคน ต่างก็มีความชื่นชมกับผลงาน เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) เพราะว่าเพลงล่าสุดนี้ เป็นบทเพลงที่มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก กับการสร้างชิ้นงานขึ้นมาใหม่ ที่เป็นเหตุให้คอเพลงแต่ละคนทำการติดตามเลือกรับฟังบทเพลง ขอบคุณที่รักกัน ของโปเตโต้

 

ภายหลังที่ได้มีบท เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) จึงได้มีการปล่อยชิ้นงานเพลงออกมาเต็มรูปแบบ ให้แฟนคลับได้ประทับใจกับการรับฟังบทเพลง และยังรวมไปถึงมิวสิควีดีโอบทเพลงนี้อีกด้วย แต่ทว่าก็ไม่ใช่จะมีนักร้องอย่างโปเตโต้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทว่ายังมีศิลปินท่านอื่น ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชิ้นงานเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) ซึ่งในอัลบั้มนี้ ได้มีศิลปินนักร้องถึง 3 คน แถมเป็นแนวดนตรีที่ต่างกันไปอีกด้วย ไม่ว่าแต่ละคนก็ได้มีชิ้นงานเพลงมาหลากหลายบทเพลงก็ว่าได้ เป็นเหตุให้แฟนคลับทั้ง 3 ศิลปินนี้ก็ได้ทำการติดตามชิ้นงานในอัลบั้มนี้เช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มเพลง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างสูง  และด้วยลีลาในการร้องเพลงของแต่ละบุคคลนั้นก็มีคุณภาพเช่นเดียวกัน ทำให้ท้อง 3 ศิลปินทำชิ้นงานเพลงออกมาได้ถูกใจ

 

แม้ว่าจะเป็นเพลงเก่าที่ได้นำมาเปลี่ยนทำนอง เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ฟังแต่ละคน และยังสามารถสร้างความสุข เมื่อได้รับฟังเพลงเพราะ ๆ ที่มีคุณค่าอย่างบทเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection)