บทเพลง นิ่ง เพลงรักดูสนุกสุดสำราญจาก พัน พลุแตก

ผลงานเพลงของ พัน พลุแตก ในตอนนี้ คงต้องมอบให้กับบท เพลง นิ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ที่พัน พลุแตก ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องเพลงอย่างเต็มความสามารถ พร้อมกับดูเหมือนว่าเขาจะสามารถขับร้องเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งเป็นที่ต้องใจของแฟน ๆ กันเลยทีเดียว

 

เพราะว่าบท เพลง นิ่ง ถือได้ว่าเป็นบทเพลงรักแบบสนุก ๆ สุดสำราญ แถมเอ็มวีเพลงก็ยังคงได้ พัน พลุแตก มาปฏิบัติหน้าที่ในการแสดงนำ พร้อมกับยังคงได้ศิลปินท่านอื่น ๆ ที่ได้มาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว ความสนุกสุดฮา คงจะเกิดขึ้นผ่านเอ็มวีเพลงนี้กันอย่างแน่แท้ และในส่วนของบทเพลง นิ่ง ถือได้ว่าเป็นบทเพลงรักแบบสบาย ๆ ฟังแล้วรู้สึกสบายใจพร้อมกับรู้สึกเพลิดเพลินไปตาม ๆ กัน พร้อมกับเชื่อได้เลยว่า ทางด้าน พัน พลุแตก ก็คงจะพึงพอใจกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขา พร้อมทั้งแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของพันอยู่ ก็คงจะรู้สึกพึงพอใจในผลงานเพลงนี้ไม่ใช่น้อย ก็เพราะว่าด้วยน้ำเสียงของพัน ก็ถือได้ว่ามีความไพเราะในระดับหนึ่งกันเลยทีเดียว ฟังทีไรก็เพลิดเพลิน ดูเอ็มวีทีไรก็ตลกขบขันพร้อมกับสุดเพลิดเพลินไปตาม ๆ กันอย่างแน่แท้

 

พร้อมกับในตอนนี้บทเพลงนี้ก็ได้ถูกปล่อยเพลงเต็ม พร้อมกับเอ็มวีตัวเต็มกันออกมาแล้ว หากใครต้องการจะติดตามสามารถติดตามได้ทันที แล้วคุณจะรู้ว่า พัน พลุแตก ไม่ได้มีความสามารถทางด้านเป็นพิธีกรอย่างเดียว แต่ว่าเขายังคงร้องเพลงได้สุดไพเราะเช่นกัน