เสียงเพลง เสียงในใจ เสียงเพลงโด่งดังจากสองศิลปินวงคุณภาพ

ด้วยรูปร่างของบท เพลง เสียงในใจ ซึ่งถือว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกดี เปรียบเหมือนเป็นการเปิดทางความรู้สึกในใจให้กับพวกเรา แต่เรารู้หรือไม่ว่า ความพิเศษของเพลงนี้ จะเป็นเพลงที่ปลุกใจเราหรือคนที่ฟังเพลงนี้เสียมากกว่า เนื่องจากบทเพลงนี้มีดีหลายอย่าง โดยเฉพาะเนื้อร้องที่สื่อความหมายดี ๆ ให้แฟน ๆ เพลงได้ไล่ตามรับฟังกันแบบถ้วนหน้า

 

และที่สำคัญ บท เพลง เสียงในใจ กลายเป็นเพลงที่ถูกร้องโดยสองศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ปั๊บ POTATO และ โอม COCKTAIL ซึ่งถือว่าเป็นวงที่ได้รับความนิยมชมชอบอยู่ในขณะนี้ และเมื่อได้หันมาร่วมกันร้องบทเพลงนี้ ส่งผลทำเอาแฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นมิใช่น้อย และรอคอยที่จะไล่ตามรับฟังเพลงและงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของพวกเขา และแน่นอนในตอนนี้ บทเพลง เสียงในใจ ได้เสร็จสิ้นบริบูรณ์ ทางด้านแฟน ๆ เพลงก็ได้ไล่ตามรับฟังเพลง พร้อมทั้งไล่ตามดูเอ็มวีเพลงกันอย่างล้มหลาม และรับรู้ได้ทันทีว่า การรอคอยในครั้งนี้ ถือว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยเชียว ถือได้ว่าเป็นการรอคอยที่สมหวัง และไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ

 

ขณะแฟน ๆให้การตอบรับ และคอยไล่ตามรับฟังบทเพลง เสียงในใจ ของเขาทั้งหลายกันอย่างต่อเนื่อง กระแสการไล่ตามในตอนนี้ถือว่ามิใช่เรื่องธรรมดา และดูเหมือนว่าความพิเศษของเพลงนี้ จะมิใช่แค่ว่าเป็นผลงานของศิลปินท่านใด และใครเป็นผู้ร้องเพลง แต่สำหรับเพลงนี้กลับมีความหมายในตัวของมันเอง