เสียงเพลง ขอโทษที่รักเธอ เสียงเพลงฮิตสุดฮอตภายในเวลานี้ จากแกงส้น ธนทัต

ด้วยรูปร่างของบท เพลง ขอโทษที่รักเธอ เป็นรูปร่างเพลงรักโรแมนติก ปนพร้อมกับแอบแฝงไปด้วยความผิดหวังมีผลให้บทเพลงกลายได้รับความนิยมชมชอบของวัยรุ่นไทยทั่วประเทศ ยิ่งกว่านั้นงานเพลงนี้ยังคงเป็นงานใหม่ล่าสุด จากแกงส้ม  เดอร์สตาร์ หรือแกงส้ม ธนทัต ขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ ที่รอติดตามผลงานใหม่ ๆ ของเขาอยู่

 

มิใช่เรื่องแปลกถ้าหากตอนนี้ บท เพลง ขอโทษที่รักเธอ กลายเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จ ทำให้บทเพลงใหม่ล่าสุด บทเพลงนี้ ได้รับกระแสนิยมอย่างกว้างขวาง ซึ่งความมีเสน่ห์ของบทเพลงนี้นั้น เป็นแบบการขับร้องจากศิลปินมากคุณค่า มีความเป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์มัดใจชาวไทยคนทั่วประเทศได้อย่างง่าย ๆ ยิ่งกว่านั้นความไพเราะเพราะพริ้งอ่อนหวานที่คอยแทรกซึมเข้าไปภายในจิตใจ เริ่มทำให้แฟนเพลงจำนวนมากที่ชื่นชอบไปกับการติดตามรับฟังเพลงใหม่ ๆ รู้สึกประทับใจกับการที่ได้รับฟังเพลงบทเพลงนี้ไม่ใช่น้อย ความพิเศษไม่ใช่มีอยู่แค่ตรงนี้ แต่บทเพลงนี้ยังคงเป็นบทเพลงประกอบละคร เรื่อง ขอโทษที่รักเธอทางช่อง one ที่มีแฟน ๆ คอยติดตามรับชมกันอย่างหนาแน่นเลยทีเดียวพร้อมกับนี่ก็คือเหตุทั้งหมด ที่แสดงให้เห็นได้ว่า เพลงฮิตติดฮอตได้แก่บทเพลง ขอโทษที่รักเธอ นั่นเอง

 

สำหรับทางด้านแกงส้ม ธนทัต ไม่ได้มีงานเพลง ขอโทษที่รักเธอเพียงแค่นั้น  แต่เขายังคงเป็นตัวเอก ละครเรื่องขอโทษที่รักเธอทางชอง one ที่กำลังถ่ายทอดอยู่ภายในขณะนี้ และได้รับกระแสการติดตามกันอย่างมากมาย เชื่อได้เลยว่าฝีไม้ลายมือแกงส้ม ธนทัต จะต่อยอดให้เขาได้มีงานอีกหลากหลายงานด้วยกันภายในไม่ช้านี้