เนื้อเพลง

บทเพลง แรงโน้มถ่วง เพลงสุดฮิตภายในตอนนี้

อีกหนึ่งบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก และถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงของ 25 Hours ซึ่งบทเพลงที่ว่านี้ก็คือบทเพลง แรงโน้มถ่วง ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดของ 25 Hours โดยตรง พร้อมทั้งแฟน ๆ สามารถติดตามรับฟังได้แล้ววันนี้ เนื่องจากบทเพลงดี ๆ อย่างนี้แฟน ๆ ไม่ควรที่จะพลาด
 
และเพื่อใครที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลง แรงโน้มถ่วง ของ 25 Hours กันแล้ว ก็จะพอรู้กันดีอยู่แล้วว่า เสียงขับร้องจากคนดังนักร้องอย่าง 25 Hours นับได้ว่าเป็นเสียงขับร้องที่มีความแตกต่าง จนตกเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกับใคร และความดูดีตลอดกระทั่งเป็นความไพเราะที่แตกต่างนี้เอง ที่จะทำให้ศิลปินนักร้องเช่น 25 Hours มีงานเพลงที่แฟน ๆ พากันติดตามพร้อมทั้งชื่นชอบ เหมือนกับบทเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเขาเช่นบทเพลง แรงโน้มถ่วง ที่ถือได้ว่ามีความไพเราะอย่างมีเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ 25 Hours จริง ๆ และถ้าหากว่าแฟน ๆ เพลงคนไหนที่อาจจะไม่ทราบมาก่อนว่าบทเพลงนี้เป็นงานเพลงของเขา และถ้าหากจะให้ทายก็คงต้องบอกเลยว่า แฟนเสียงเพลงจะสามารถทายว่าใครเป็นเจ้าของงานบทเพลง แรงโน้มถ่วง ได้อย่างง่าย ๆ เลยทีเดียวละค่ะ
 
และด้วยสาเหตุนี้เองจึงเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้บทเพลง แรงโน้มถ่วง กลับเป็นบทเพลงดี ๆ สุดฮิต และถือได้ว่าเป็นเพลงที่ใคร ๆ ก็ต้องการจะติดตามฟังเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ทุกคลื่นวิทยุจะต้องมีแฟน ๆ เสียงเพลงของ 25 Hours ที่ติดต่อเข้าไปเพื่อขอรับฟังบทเพลง แรงโน้มถ่วง ไม่ขาดสายอย่างแน่นอน

เพลง แรงโน้มถ่วง