บทเพลง ที่รัก บทเพลงเศร้าๆ ประทับใจ ของแอน ธิติมา ประทุมทิพย์

บทเพลง ที่รัก นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดสำหรับคนที่กำลังเศร้า อกหัก พร้อมกับต้องการบทเพลงซึ้ง ๆ ไว้คอยฟัง วันนี้ทางด้าน แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ก็ได้นำเพลง ที่รัก มาฝากแฟน ๆ ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจ ซึ่งสำหรับบทเพลงนี้ แอน ธิติมา ได้ทำหน้าที่ขับร้องและถ่ายทอดความรู้สึกอย่างเต็มความสามารถ จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้ กลับเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่โดนใจแฟน ๆ เพลงอย่างมากเลยทีเดียว
 
ซึ่งกระแสการไล่ตามล่าสุดของบทเพลง ที่รัก เพลงใหม่ล่าสุดจาก แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ นับได้ว่ามีกระแสการไล่ตามที่ดังและมาแรงเป็นอย่างมาก จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้ขึ้นอันดับเพลงฮิตติดชาร์จภายในระยะเวลาอันสั้น กระทั่งทำให้เจ้าของงานเพลงอย่าง แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ รู้สึกปลาบปลื้มใจและรู้สึกมีกำลังใจมากเพิ่มขึ้น แต่ภายในส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้ แอน ธิติมา กลับยกให้กับหลากหลายฝ่าย ที่ทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการผลิตชิ้นงานใหม่ล่าสุดของเธอภายในบทเพลงนี้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านเนื้อร้องพร้อมกับทำนองที่นับได้ว่า เป็นเนื้อร้องที่มีคำจำกัดความดี ๆ แบบโดน ๆ สามารถตั้งคำถามและตอบคำถามให้กับคนที่ฟังบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับสำหรับใครที่กำลังอกหักพร้อมกับต้องการฟังบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงนี้ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเพลงโดน ๆ สำหรับพวกเขาเลยเชียว
 
และสำหรับใครที่ต้องการเกาะติดรับฟังบทเพลง ที่รัก จากแอน ธิติมา สามารถติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทั่วประเทศค่ะ รับประกันเลยว่าคุณจะต้องพบกับเพลงซึ้ง ๆ แบบถูกใจอย่างแน่นอน

เพลง ที่รัก