บทเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา บทเพลงนี้ในแบบอย่างของบทเพลง พื้นที่ทับซ้อน

การกลับมาตอนนี้ของ บอย พีซเมกเกอร์  เขาได้มาพร้อมด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของ พื้นที่ทับซ้อน ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงดี ๆ ที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังต้องอิน และเคล้าคลอไปด้วยน้ำตาอย่างแน่นอน บางมุมของความรัก หรือพื้นที่ของความรัก ที่เราทุกคนไม่สามารถกำหนดได้ ย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา โดยที่เรามิอาจรู้ได้เช่นเดียวกัน

 

 

บทเพลง พื้นที่ทับซ้อน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของ บอย พีซเมกเกอร์ การกลับมาของเขาในครั้งนี้ ดูเหมือนจะยิ่งส่งเสริมให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงคุณภาพจากเขา และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ความพิเศษผ่านเพลงคุณภาพ ย่อมเป็นเหตุให้แฟน ๆ มักจะติดอกติดใจ และพากันติดตามชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ ของเขาอยู่เป็นประจำ สิ่งหนึ่งที่แฟน ๆ อยากจะได้รับเนื้อเพลง พื้นที่ทับซ้อนนั่นก็คือ บทเพลงคุณภาพ ซึ่งบอยก็อาจจัดทำบทเพลงใหม่ ๆ พร้อมทั้งปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องทุกเพลงออกมาได้ เป็นอย่างดี แบบเสมอต้นเสมอปลาย ถึงแม้ว่าบางครั้งบอยจะมีชิ้นงานแบบทิ้งช่วงไปบ้าง แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ ความพยายามและความทุ่มเท ผ่านผลงานใหม่ ๆฟังเพลง พื้นที่ทับซ้อนที่บอยได้ตั้งใจทำอย่างเต็มที่สำหรับแฟน ๆ เพลงคนไทยทั้งประเทศโดยตรง

 

 

และดูเหมือนว่าเพลงใหม่ล่าสุดของบอย อย่างบท เพลง พื้นที่ทับซ้อน ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานเพลง ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงในตอนนี้ได้เป็นอย่างมาก การสร้างความประทับใจผ่านบทเพลง ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งที่ศิลปิน สามารถมอบให้กับแฟน ๆ เพลงของเขาได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย