บทเพลง คนไม่จำเป็น บทเพลงเศร้า ๆ ของ getsunova

เมื่อ getsunova ยังคงเดินหน้าเพื่อจะทำการปลดปล่อยบทเพลง ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขา ในรูปแบบเพลงเศร้า แต่ได้อารมณ์ อย่างบทเพลง คนไม่จำเป็น ซึ่งในขณะนี้บทเพลงนี้ ถึงแม้จะสร้างกระแสความเศร้าในรูปแบบที่ถ่ายทอดอารมณ์ ของคนที่ถูกเห็นว่าไม่จำเป็นออกมาได้เป็นอย่างดี พร้อมกับต่อให้ต้องเศร้าสักแค่ไหน แต่ผู้รับฟังเพลงส่วนมาก ก็ยังคงเดินหน้าที่จะติดตาม พร้อมกับฟังเพลงนี้กันอย่างมากมาย

 

การถ่ายทอดจิตใจลงภายในบทเพลง คนไม่จำเป็น ของ getsunova นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยเชียว ถ้าใครได้ไล่ตามเอ็มวีเพลงนี้ด้วยแล้ว ท่านจะรู้สึกได้ทันทีว่า คนที่ถูกเห็นว่าไม่จำเป็น มันทรมานสักแค่ไหน ถึงแม้จะรู้ตัวดีว่าถูกมองอย่างใด แต่ความรักก็ยังคงทำให้เกิดความดื้อรั้น ที่จะได้อยู่ใกล้ ๆ กับคนที่เรารัก กระทั่งทำให้เราต้องเจ็บปวดอย่างนี้เรื่อยไป ก็เพราะว่าต่อให้เราทำอะไรมากไปกว่านี้ ในสายตาของเธอนั้น เราก็ยังคงเป็นคนที่ไม่จำเป็นเพื่อเธอเหมือนเดิม ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ก็เพราะว่าใจของเธอไม่ได้มีความรักที่มอบไว้ให้กับเรา พร้อมกับนี่ก็คือในส่วนของความหมาย ผ่านเนื้อเพลงของบทเพลงนี้ ที่จะสร้างอารมณ์ให้ผู้ฟังเพลงทุกท่าน ได้เกิดอารมณ์เศร้าไปพร้อม ๆ กับ getsunova

 

พร้อมกับในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่า เพลง คนไม่จำเป็น กลายเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีคนไทยทั่วเมืองต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งผู้ที่รู้จักบทเพลงนี้ คือแฟน ๆ ที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้กันอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง