บทเพลง ทำไมต้องรัก เพลงเพราะๆ ของนิว จิ๋ว

ถ้าหากจะให้พูดถึง นิวและจิ๋ว เราจะสามารถนึกถึงบทเพลงประกอบละครหลากหลายเพลงจากเธอทั้งคู่ ซึ่งบทเพลงส่วนใหญ่ของพวกเธอ จะสามารถสะกดจิตสะกดใจ ให้หลากหลายคนได้หลงใหลและหลงรักในน้ำเสียงเพลงของพวกเธอ และล่าสุดกับบทเพลงประกอบละครใหม่ล่าสุด ซึ่งมาในแบบอย่างเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง น้ำตากามเทพ ที่มีชื่อว่าเพลง ทำไมต้องรัก นิวและจิ๋วก็สามารถร้องบทเพลงนี้ออกมาได้อย่างเพราะและถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลงอย่างมากที่สุดอีกเช่นกัน
 
ซึ่งล่าสุดบทเพลง ทำไมต้องรัก เพลงดังสุดฮิตจากนิวและจิ๋ว ก็สามารถที่จะครองใจแฟน ๆ ได้อย่างมากมาย จนได้ขึ้นแท่นเป็นบทเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จไปแล้ว และใช้ระยะเวลาสั้น ๆ กับการขึ้นแท่นตำแหน่งนี้ แต่ภายในส่วนของบทเพลงนี้ถ้าจะให้ค้นหาความเด่น ก็คงต้องกล่าวถึงเนื้อร้องและทำนองเพลงที่ดูเหมือนว่าจะไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เพราะเมื่อได้เข้ามาผสมกับเสียงร้องของนิวกับจิ๋ว บวกกับฝีมือในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงของพวกเธอ บทเพลงนี้ก็กลับเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก ตลอดกระทั่งเป็นบทเพลงดี ๆ โดนใจแฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน
 
และนี่ก็คืออีกหนึ่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากนิวกับจิ๋ว นักร้องสาวน้ำเสียงดีมีคุณภาพทั้งสองคน ที่อาจจะนำพาแฟน ๆ ไปค้นพบกับผลงานเพลงที่ดีและมีคุณภาพของพวกเธอ อย่างบทเพลงล่าสุด ทำไมต้องรัก ซึ่งแฟน ๆ สามารถไล่ตามฟังได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะ

ฟังเพลง ทำไมต้องรัก