เพลงฮิตจากละครโด่งดังในตำนาน ที่รีเมคกี่คราวก็ยังโด่งดังสม่ำเสมอ

ละครดีละครเด่น ที่โด่งดังอย่างต่อเนื่อง แถมรีเมคกี่หนก็ยังคงดังกระหึ่มหวั่นไหว พร้อมกับสิ่งที่โดดเด่นและน่ายกย่อง ภายในบทเพลงประกอบละคร ผู้กองยอดรัก นั่นก็คือความหมายดี ๆ ผ่านเนื้อบทเพลง ตลอดจน เป็นบทเพลงฮิตที่มีทำนองถูกใจ ทำให้ผู้รับฟังเพลงส่วนมาก ออกอาการสนุกทุกครั้ง ไปกับการฟังบทเพลงดี ๆ จากละครเรื่องนี้โดยตรง

 
ละครดี ๆ มีให้เห็นอยู่ร่ำไป โดยเฉพาะละครรีเมคส่วนใหญ่ ในเมื่อกระแสละครเรื่องนี้ดีไม่มีตก บทเพลงประกอบละคร ผู้กองยอดรัก ก็มักได้รับกระแสตอบกลับเป็นอย่างดี พร้อมกับมีผู้คนจำนวนมาก ให้การไล่ตามรับฟังเสียงเพลงประกอบละครเรื่องนี้ กันอย่างมากมาย เพราะว่าเพลงประกอบละคร ผู้กองยอดรัก ถือได้ว่าเป็นบทเพลงฮิตดี ๆ ที่แฟน ๆ ต่างก็พากันปลื้มอกปลื้มใจ ก็เพราะว่านอกจากกระแสการไล่ตามรับชมละคร ที่จะดูแรงดีไม่มีตกแล้ว บทเพลงประกอบละครก็ดังไม่แพ้กัน ตลอดจนกระทั่งบทเพลงดี ๆ หลากหลายเพลง ถูกนำมาให้ผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงส่วนมาก เกิดอาการติดใจพร้อมทั้งรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดูละครที่ออกอากาศเพลงฮิต หรือแม้กระทั่งบุคคลที่ติดตามรับฟัง  เสียงเพลงประกอบละครอยู่แล้ว ก็ยังไม่วายที่จะติดตามรับฟังบทเพลงดี ๆ จากละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน
 
เพลงฮิต
บทเพลงฮิตภายในรูปแบบเพลงประกอบละคร ยังคงจะโด่งดังหลากหลายเรื่อง เนื่องจากดีกรีความไพเราะเสนาะหูของเพลงประกอบละคร นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาแต่อย่างใด ทำให้แฟน ๆ ละคร พร้อมทั้งแฟน ๆ เพลงส่วนมาก ต่างก็หลงใหลพร้อมทั้งติดตามรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ละครเรื่อง ผู้กองยอดรัก ได้กระแสการตอบกลับมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ส่งผลให้ศิลปินนักแสดง ผู้จัดละคร พร้อมกับผู้ขับร้องเพลงประกอบละคร ต้องแสดงอาการปลื้มอกปลื้มใจไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว