เพลงใหม่

บทเพลง Stay เพลงประทับใจ ของซีรีส์เรื่อง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ

ปัจจุบัน วงเก็ทสึโนว่า ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลง Stay ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ แต่สำหรับบทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นเพลงเก่าแต่นำมาทำใหม่ โดยได้วงเก็ทสึโนว่า มาทำหน้าที่ในการขับร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้โดยตรง
 
และดูเหมือนบทเพลง STAY จะสามารถชนะใจแฟน ๆ ได้อีกครั้ง เนื่องจากสำหรับบทเพลงนี้ถ้าหากจะให้ติดตามฟังกันอย่างตีความ เราจะอาจแปลความหมายและความในใจของใครมากหลายคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากอย่างน้อยความหมายในเนื้อเพลงส่วนมาก ก็ได้กล่าวถึงคนสองคนที่รักกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของตนเอง แต่สุดท้ายความรู้สึกที่ดูเหมือนจะไม่เข้าใจ ก็จะกลับเป็นบทสรุปที่เป็นเหตุให้คนทั้งคู่ได้เข้าใจ ว่าเขาทั้งสองคนนั้นรักกันจริง ๆ พร้อมทั้งนี่ก็คือความหมายส่วนหนึ่งในบทเพลงนี้ ที่จะทำเอาแฟน ๆ เพลงจำนวนมากได้อินและฟินไปพร้อม ๆ กัน และยกเว้นบทเพลงนี้จะมีความโดดเด่นแล้ว เมื่อได้มาเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ ก็ยิ่งทำให้บทเพลงนี้เป็นเพลงที่มีความดังขึ้นมาอีกครั้ง
 
ส่วนทางด้านนักร้องศิลปินเช่นวง เก็ทสึโนว่า นอกจากจะมีงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดอย่างบทเพลง STAY ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ แล้วนั้น เก็ทสึโนว่า ยังคงมีผลงานเพลงอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดอีกหลากหลายเลยละค่ะ

เพลง Stay