เนื้อเพลง

เพลง เลือดมังกร เพลงไพเราะ ของหนังเรื่อง เลือดมังกร

หนังเรื่อง เลือดมังกร นับได้ว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งล่าสุดกำลังออนแอร์พร้อมกับตอนแรกในเรื่อง เสือ ที่กำลังดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเข้มข้น ทำเอาแฟน ๆ ละครช่อง3 สามารถได้รับความสนุกสนานและความเพลิดเพลินจากหนังเรื่องนี้ได้อย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากละครจะดีและเด่นแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ดีและเด่นไปกับละครเรื่อง เลือดมังกร ด้วยเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ บทเพลงประกอบละครเช่นบทเพลง เลือดมังกร ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงเด่น ๆ ที่มีผู้เกาะติดรับฟังเป็นจำนวนมากในขณะนี้
 
ละคร เลือดมังกร
ซึ่งในส่วนของบทเพลง เลือดมังกร นับได้ว่าเป็นผลงานเพลงของ กิต กิตตินันท์ ศิลปินนักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ ซึ่งเขาคนนี้นับได้ว่ามีความสามารถทางด้านการขับร้องเพลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนเขาได้ส่งเสริมให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงเด่น ๆ ที่สามารถสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ที่ไล่ตามละครเรื่อง เลือดมังกร และแฟน ๆ เพลงของเขาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม และสำหรับอีกหนึ่งส่วนที่อาจจะสร้างความเพราะให้กับบทเพลงนี้ได้อย่างมากมาย นั่นก็คือ ในส่วนของเนื้อร้อง ซึ่งมีความหมายดี ๆ และอาจจะสื่อถึงตัวละครทุกตัวในละครเรื่อง เลือดมังกร ได้อีกด้วย และนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้บทเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความไพเราะอย่างดีและมีคุณภาพโดยตรง
 
พร้อมทั้งสำหรับใครที่ไล่ตามละครเรื่อง เลือดมังกร ก็จะได้เกาะติดฟังบทเพลง เลือดมังกร ได้อีกด้วยเหมือนกัน หรือสำหรับใครที่ต้องการฟังบทเพลงนี้ สามารถติดตามรับฟังเพลงนี้ได้แล้วทั่วเมืองค่ะ

เครดิต เนื้อเพลง เลือดมังกร