กลับมาแล้วกับเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ฟอร์ด สบชัย กับเพลง ใครบอก เรามาฟังเพลงนี้กันดีกว่า

ใครที่นึกถึงเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ฟอร์ด สบชัย และอยากฟังเพลงใหม่ๆของเขา วันนี้ไม่ต้องรอแล้ว ก็เพราะว่าวันนี้ชายคนนี้เขาพร้อมแล้ว และกลับมาพร้อมด้วยเพลงใหม่เอี่ยมของเขาด้วยกับบทเพลง ใครบอก ถ้าพร้อมแล้วก็ไปฟังเพลงนี้กันเลย
 
ฟอร์ด สบชัย เป็นศิลปิน นักดนตรี และยังเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เขาเริ่มเข้าแวดวงจากความสำเร็จของอัลบั้ม ถามรักเธอ จนเจอ  และเขายังเป็นโปรดิวเซอร์เพลงฮิปฮอบให้กับศิลปินท่านอื่นด้วย และเขายังเป็นคนที่ถนัดภายในแนวดนตรีอาร์แอนบีด้วย และภายหลังทีเขาหายจากเส้นทางแวดวงเพลง วันนี้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ฟอร์ด ได้กลับมาแล้วและพร้อมแล้วกับเพลงใหม่อย่างเพลง ใครบอก มาให้คนที่รอฟังเพลงเขานั้นได้ฟังกันแล้ว และเพลงนี้คนที่แต่งก็คือภรรยาของบี พีระพัฒน์ นั่นเอง เพลงนี้เป็นเพลงที่เอาไว้ให้แรงใจใครสักคน ที่ต้องการแรงใจ เพลงนี้ให้แรงใจคนที่ฟังได้ดีทีเดียว และยังเป็นเพลงรักในแนวของเขาด้วย เพลงนี้ถ้าได้ฟังแล้วการันตีว่าจะได้แรงใจอย่างมากแน่นอน แบบว่าเพลงของเขาเพราะมากเลย ถ้าหากใครที่ตอนนี้ท้ออย่างมาก แนะนำว่าให้หาเพลงนี้มาฟังเพราะว่าเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ให้กำลังใจภายในเรื่องความรักได้ดีมากเลย และเพลงนี้ก็ยังบอกด้วยว่าแม้ว่าจะยังไงก็อยากให้รักตนเองนั่นเอง
 
เพลงให้แรงใจเพลงใหม่เอี่ยมมาแล้ว ใครอยากให้แรงใจใคร บทเพลงนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่การันตีได้ว่า ใครที่ได้ฟังเพลงนี้จะต้องหันกลับมารักตนเองอย่างแน่แท้