บทเพลงดี ๆ มีคุณค่าที่คนฟังต้องการ

ถือได้ว่าบทเพลงในตอนนี้ ล้วนเป็นบทเพลงที่มีความเพราะ ทำให้ผู้ฟังเกิดความเพลิดเพลิน และสนุกสนานทุกครั้งเมื่อได้รับฟังเพลง ซึ่งเพลงที่ได้รับฟังนั้น อาจจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ฟังได้มากหลายแบบด้วยกัน เช่น ฟังเพื่อความผ่อนคลาย ฟังเพื่อความสุข  สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้ฟังทุกคนต้องการอย่างแน่นอน
 
เพราะบทเพลงในปัจจุบันนี้ เป็นเพลงที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ผลิตเพลง หรือเนื้อหาของเพลงนั้น ล้วนเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ เนื่องจากในเดี๋ยวนี้ ผู้ที่สร้างผลงาน และรวมไปถึงนักร้องแต่ละคนนั้น ได้มีการพัฒนาความสามารถเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการขับร้อง เนื้อหา สาระ และความบันเทิงหลากหลาย ก็มีการเน้นอย่างเห็นได้ชัดเจน จนทำให้ผู้ฟังชื่นชอบและประทับกับผลงานเพลงดังกล่าว แต่ไม่ว่าอย่างไร เพลงเก่า หรือเพลงใหม่ ที่ได้ทำการแต่งเติมสีสันเพิ่มเติมนั้น เป็นสิ่งที่ทางผู้สร้างหวังว่าจะมีผู้สนใจต้องการจะรับฟังเพลงดี ๆ มีความหมาย จนทำให้ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเก่า ๆ ที่ได้เปลี่ยนทำนองเพลง และคนขับร้อง ก็ยังจะมีผู้รับฟังเป็นจำนวนมากเหมือนกัน
 
ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเพลงเก่า หรือบทเพลงใหม่ก็ตาม ถ้าเต็มไปด้วยคุณค่าแล้วล่ะก็ ยังไงผู้ฟังก็ต้องเลือกฟังเพลงเพราะ อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากตราบใดบทเพลงนั้น เป็นเพลงที่ไม่ตรงใจผู้ฟัง และผู้ขับร้องไร้คุณภาพ ก็จะทำให้บทเพลงต่าง ๆ นั้นไม่เป็นที่รู้จักแก่แฟนคลับ และประชาชนทั่วไปได้อย่างแน่นอน