พลอยชมพู เชิญชวนเพื่อน ๆ รับฟังบทเพลง เธอเดิมเข้ามา

บทเพลง เธอเดินเข้ามา ในตอนนี้ถือว่า เพลงนี้ของ พลอยชมพู ไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ ที่ได้รับกระแสการเกาะติดกันอย่างมากมาย จนกระทั่งสามารถสร้างเงินรายได้ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และภายในวันนี้สำหรับแฟน ๆ ที่ได้ติดตามภาพยนตร์ รุ่นพี่ คงจะได้รับฟังบทเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งเป็นงานบทเพลงใหม่ล่าสุดของ พลอยชมพู เช่นกัน

 
พลอยชมพู
ไม่ใช่แค่ความสามารถทางด้านการแสดงที่โดดเด่น แต่พลอยชมพูเริ่มต้นสร้างตัวตน ด้วยการอัดคลิปพร้อมทั้งขับร้องเพลงอย่างมีเสน่ห์ล้ำลึก ทุกเพลงที่ถูกขับร้องจากเธอคนนี้ กลับสามารถสะกดใจผู้รับชมคลิปของเธอได้อย่างมหาศาล พร้อมทั้งแน่นอน ในตอนนี้เธอกลับตกเป็นดารานักแสดง พร้อมทั้งศิลปินนักร้องชื่อดัง ที่สามารถครองใจแฟน ๆ จนกระทั่งมีงานทางด้านการแสดงภายในรูปแบบละคร พร้อมทั้งปัจจุบันกับการแสดงหนังเรื่อง รุ่นพี่ ที่ทำเอาพลอยชมพู ได้ขับร้องเพลงใหม่ล่าสุดของเธอ นั่นก็คือบทเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งอาจจะสร้างกระแสการไล่ตาม และเรียกเรทติ้งจากแฟน ๆ เพลง พร้อมกับแฟน ๆ หนังคอภาพยนตร์ได้อย่างหนำใจ
 
เมื่อมีชิ้นงานที่โดดเด่นทั้งสองแบบ จนกระทั่งทำเอาพลอยชมพูได้เป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ในทุกวันนี้เธอยังคงสร้างชิ้นงานใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานบทเพลง ภาพยนตร์ หรือละคร แต่เพื่อใครที่ต้องการไล่ตามงานเพลงของเธอ สามารถเกาะติดชิ้นงานเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งถือว่าเป็นชิ้นงานเนื้อเพลง เธอเดินเข้ามาเพลงล่าสุด ที่ได้รับการตอบกลับอย่างมากมายเลยทีเดียว